fbpx

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá

Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn chuyên khoa Da liễu thẩm mỹ cho biết: “Để hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả, ngoài việc loại bỏ nhân mụn thông thường bạn sẽ cần kết hợp dùng thuốc bôi và thuốc uống… Hiện nay, công nghệ Laser Diot ra đời và sau vài năm đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ hiệu quả hỗ trợ điều trị mụn ưu việt với liệu trình được rút ngắn rất nhiều”. Hãy cùng Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Hình ảnh: Mụn trứng cá vùng má
Hình ảnh: Mụn trứng cá vùng má

>>> Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Công nghệ Laser Diot khắc tinh của mụn

Mụn trứng cá xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân có thể là do hormone, yếu tố di truyền, vi khuẩn hoặc do thói quen sinh hoạt… Mụn trứng cá phát triển khi tuyến bã của cơ thể sản xuất ra quá nhiều chất nhờn. Chất nhờn này kết hợp với các tế bào của tuyến bã làm tắt nghẽn lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị tắt nghẽn, các loại mụn trứng cá trắng, đen và đỏ sẽ phát triển.

Với tiến bộ của khoa học, các công nghệ hỗ trợ điều trị laser thế hệ mới đang được ứng dụng kết hợp để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da liễu đặc biệt là các tình trạng về mụn: Mụn trứng cá, mụn viêm, mụn mủ, mụn trứng cá mạch lươn, mụn ẩn, mụn đầu đen…

Hiện nay các công nghệ trị mụn liên tiếp ra đời nhằm khắc phục các tình trạng mụn, một trong số đó phải nhắc tới công nghệ Laser Diot – khắc tinh của mụn. Công nghệ Laser Diot ứng dụng những đột phá mới trong hỗ trợ điều trị mụn với cơ chế lấy nhân mụn khác biệt so với phương pháp lấy nhân mụn thủ công. Laser Diot có đầu hỗ trợ điều trị chỉ bé bằng sợi tóc nên khi tiến hành lấy nhân mụn chỉ mở ra tổn thương rất nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các nhân mụn đồng thời hạn chế tối đa tình trạng sưng tấy lớn sau nặn mụn và ngăn ngừa sẹo thâm sau hỗ trợ điều trị mụn.

Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị lấy nhân mụn bằng phương pháp Laser DIOT
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị lấy nhân mụn bằng phương pháp Laser DIOT

Do vậy khách hàng sau hỗ trợ điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem lâu, liệu trình được rút ngắn, từ đó tiết kiệm được thời gian hỗ trợ điều trị mụn mà vẫn đem lại kết quả cải thiện vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn Laser Diot

1. Loại bỏ sạch chân mụn

 • Với công nghệ hỗ trợ điều trị mụn hàng đầu kết hợp với bác sĩ chuyên môn da liễu nhiều năm kinh nghiệm thì 95% các loại mụn sẽ bị loại bỏ sau 1 liệu trình.

2. Không để lại vết sưng tấy lớn hay sẹo thâm

 • Công nghệ lấy mụn Laser Diot với đầu hỗ trợ điều trị chỉ bé bằng sợi tóc nên chỉ mở ra tổn thương rất nhỏ vừa đủ để tiến hành lấy nhân mụn. Do vậy da của bạn sẽ không bị sưng tấy lớn hay để lại vết thâm. Da bạn sau hỗ trợ điều trị sẽ chỉ xuất hiện vết tấy nhỏ và chúng sẽ tự biến sau 1 ngày bạn điều trị bằng công nghệ.
 • Cơ chế lấy mụn hiện đại hạn chế tối đa hình thành vết thâm trên da sau nặn mụn.

3. Đảm bảo vô trùng, an toàn

 • Tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia, quy trình hỗ trợ điều trị mụn luôn được đảm bảo chuẩn Y khoa.
 • Các y tá sẽ đeo găng tay và thay đầu hỗ trợ điều trị mới sau mỗi lần thao tác lấy nhân mụn cho khách hàng.
 • Phòng điều trị luôn được bật máy khử khuẩn đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc lấy nhân mụn.

>>> Có thể bạn muốn biết: Phương pháp hỗ trợ điều trị thâm sau mụn

Hình ảnh: Mụn trứng cá khắp vùng mặt
Hình ảnh: Mụn trứng cá khắp vùng mặt

4. Liệu trình hỗ trợ điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tái phát

 • Hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Laser Diot hoàn toàn không gây sưng tấy hay xâm lấn các vùng da xung quanh nên sau điều trị bạn có thể về nhà luôn mà không cần thời gian kiêng khem hay nghỉ dưỡng. Đặc biệt sau khi kết thúc lấy nhân mụn bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc vùng da mụn phù hợp với từng loại mụn của mỗi khách hàng.

>>> Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Quá trình thăm khám và lên phác đồ hỗ trợ điều trị

Giai đoạn thăm khám

Toàn bộ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị công nghệ cao sẽ do trực tiếp các Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia trực tiếp hỗ trợ điều trị cho khách hàng. Khách hàng sẽ được Bác sĩ khám, đánh giá tình trạng mụn, loại da, chỉ ra nguyên nhân sinh mụn và đưa ra phác đồ điều trị mụn phù hợp cho từng khách hàng. Đồng thời hạn chế sự tái phát, khắc phục tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm do mụn gây ra.

Hình ảnh: Ths.Bs Nguyễn Văn Hoàn đang thăm khám cho bệnh nhân.
Hình ảnh: Ths.Bs Nguyễn Văn Hoàn đang thăm khám cho bệnh nhân.

Giai đoạn đầu hỗ trợ điều trị mụn:

Phân tích tình trạng mụn, loại mụn và xác định liệu trình hỗ trợ điều trị: Với mỗi khách hàng, tùy theo loại mụn và mật độ mụn khác nhau của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị và đơn thuốc phù hợp riêng với từng cơ địa của mỗi người giúp đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là quy trình hỗ trợ điều trị mụn tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia.

 • Bước 1: Làm sạch da mặt.
 • Bước 2: Hút bít tắc ngăn ngừa bít tắc nang lông, ngừa mụn tái phát.
 • Bước 3: Tiến hành lấy nhân mụn bằng công nghệ Laser Diot.
 • Bước 4: Đắp mặt, trị mụn bằng ánh sáng Bluelight.

Sau mỗi lần lấy nhân mụn khách hàng sẽ được các y tế đắp mặt giúp thư giãn vùng da và cải thiện nang lông và chiếu đèn ánh sáng sinh học nhằm giảm sưng và tấy đỏ, dịu da, dịu kích ứng, kích thích tăng sinh tế bào dưới da.

 • Bước 5: Laser cao cấp (Trực tiếp các Thạc sĩ, Bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia hỗ trợ điều trị

Trị mụn bằng ánh sáng xung nhiệt IPL kết hợp giảm mụn, giảm đỏ, thâm bằng công nghệ Laser cao cấp: Toning, Diot, Vbeam.

Hình ảnh: Bác sĩ đang hỗ trợ điều trị cho khách hàng
Hình ảnh: Bác sĩ đang hỗ trợ điều trị cho khách hàng

Giai đoạn sau mỗi lần hỗ trợ điều trị mụn trứng cá

 • Hướng dẫn và tư vấn cách chăm sóc da mụn tại nhà sau mỗi lần hỗ trợ điều trị.
 • Khách hàng sẽ được chỉ định sử dụng thuốc bôi, thuốc uống tại nhà để duy trì, hỗ trợ cải thiện làn da mụn và giúp tình trạng mụn không bị tái phát lại.

Giai đoạn kết thúc hỗ trợ điều trị mụn

 • Kiểm tra, đánh giá kết quả sau mỗi buổi hỗ trợ điều trị và hẹn lịch tái khám định kỳ.
 • Khách hàng chú ý theo dõi quá trình chăm sóc và sinh hoạt của khách hàng sau mỗi lần tái khám để không ảnh hưởng đến kết quả hỗ trợ điều trị.

Thời gian và kết quả sau quá trình hỗ trợ điều trị.

Kiểm chứng tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia trên hàng ngàn ca hỗ trợ điều trị mụn cho thấy:

 • Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn bằng công nghệ Laser Diot thực sự hiệu quả ngay cả những trường hợp mụn nặng: mụn viêm to, mụn trứng cá mạch lươn… mà không để lại tổn thương hay sẹo cho khách hàng.
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng công nghê Laser DIOT
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng công nghê Laser DIOT
 • Một liệu trình hỗ trợ điều trị mụn từ 3-5 buổi, mỗi buổi điều trị cách nhau 1 tuần (số buổi hỗ trợ điều trị phụ thuộc từng tình trạng mụn của mỗi khách hàng).
 • Thời gian một buổi hỗ trợ điều trị mụn từ 45-60 phút.

Điều trị mụn không khó, tuy nhiên để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cần dựa vào tình trạng mụn và cơ địa da của từng người. Sau điều trị để tình trạng mụn không tái phát, người bệnh cần có chế độ chăm sóc da và sinh hoạt điều trị. Khi gặp vấn đề về da, đặc biệt là mụn trứng cá, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia về Da liễu để được tư vấn và có quyết định điều trị phù hợp – an toàn – hiệu quả bạn nhé.

Vì sao nên thực hiện điều trị mụn trứng cá tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia?

Đội ngũ Bác sỹ tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia
Hình ảnh: Đội ngũ Bác sỹ tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia CAM KẾT mang đến các giải pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá cho bạn. Tất cả Thạc sĩ, Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia đều tốt nghiệp chuyên khoa và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.

 • 100% Thạc sĩ Bác sĩ chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị
 • Quy trình hỗ trợ điều trị Chuẩn Y Khoa
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Sở hữu nhà thuốc da liễu đạt chuẩn GPP
 • Sở Y Tế cấp phép hoạt động
 • Tận tâm, uy tín, trách nhiệm

Khách hàng cần tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả có thể liên hệ theo hotline: 0888656699 hoặc 02439336868 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

One thought on “Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá

 1. Pingback: 7 loại dầu tự nhiên cho da khô — Blog chăm sóc da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *