fbpx

Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá chuẩn y khoa bằng công nghệ Laser Diot

Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn chuyên khoa Da liễu thẩm mỹ cho biết: “Để hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả, ngoài việc loại bỏ nhân mụn thông thường bạn sẽ cần kết hợp dùng thuốc bôi và thuốc uống… Công nghệ Laser Diot ra đời và sau vài năm đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ hiệu quả hỗ trợ điều trị mụn ưu việt với liệu trình được rút ngắn rất nhiều”. Hãy cùng Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Hình ảnh: Mụn trứng cá vùng má
Hình ảnh: Mụn trứng cá vùng má

>>> Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Công nghệ Laser Diot khắc tinh của mụn

Mụn trứng cá xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân có thể là do hormone, yếu tố di truyền, vi khuẩn hoặc do thói quen sinh hoạt… Mụn trứng cá phát triển khi tuyến bã của cơ thể sản xuất ra quá nhiều chất nhờn. Chất nhờn này kết hợp với các tế bào của tuyến bã làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn, các loại mụn trứng cá trắng, đen và đỏ sẽ phát triển.

Với tiến bộ của khoa học, các công nghệ hỗ trợ điều trị laser thế hệ mới đang được ứng dụng kết hợp để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da liễu đặc biệt là các tình trạng về mụn: Mụn trứng cá, mụn viêm, mụn mủ, mụn trứng cá mạch lươn, mụn ẩn, mụn đầu đen…

Xử lý nhân mụn công nghệ Laser Diot
Xử lý nhân mụn công nghệ Laser Diot

Hiện nay các công nghệ trị mụn liên tiếp ra đời nhằm khắc phục các tình trạng mụn, một trong số đó phải nhắc tới công nghệ Laser Diot – khắc tinh của mụn. Công nghệ Laser Diot ứng dụng những đột phá mới trong hỗ trợ điều trị mụn với cơ chế lấy nhân mụn khác biệt so với phương pháp lấy nhân mụn thủ công.

Laser Diot có đầu hỗ trợ điều trị chỉ bé bằng sợi tóc nên khi tiến hành lấy nhân mụn chỉ mở ra tổn thương rất nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các nhân mụn đồng thời hạn chế tối đa tình trạng sưng tấy lớn sau nặn mụn và ngăn ngừa sẹo thâm sau hỗ trợ điều trị mụn.

Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị lấy nhân mụn bằng phương pháp Laser DIOT
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị lấy nhân mụn bằng phương pháp Laser DIOT

Do vậy khách hàng sau hỗ trợ điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem lâu, liệu trình được rút ngắn, từ đó tiết kiệm được thời gian hỗ trợ điều trị mụn mà vẫn đem lại kết quả cải thiện vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn Laser Diot

1. Loại bỏ sạch nhân mụn

 • Với công nghệ hỗ trợ điều trị mụn hàng đầu kết hợp với bác sĩ chuyên môn da liễu nhiều năm kinh nghiệm thì 95% các loại mụn sẽ bị loại bỏ sau 1 liệu trình.
Công nghệ Laser Diot loại bỏ sạch nhân mụn
Công nghệ Laser Diot loại bỏ sạch nhân mụn

2. Không để lại vết sưng tấy lớn hay sẹo thâm

 • Công nghệ lấy mụn Laser Diot với đầu hỗ trợ điều trị chỉ bé bằng sợi tóc nên chỉ mở ra tổn thương rất nhỏ vừa đủ để tiến hành lấy tận gốc nhân mụn. Do vậy da của bạn sẽ không bị sưng tấy lớn hay để lại vết thâm. Da bạn sau hỗ trợ điều trị sẽ chỉ xuất hiện vết tấy nhỏ và chúng sẽ tự biến sau 1 ngày bạn hỗ trợ điều trị bằng công nghệ.
 • Cơ chế lấy mụn hiện đại hạn chế tối đa hình thành vết thâm trên da sau nặn mụn.
 • Tuyệt đối không để lại sẹo rỗ, sẹo lõm sau khi xử lý nhân mụn.

3. Đảm bảo vô trùng, an toàn

 • Tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia, quy trình hỗ trợ điều trị mụn luôn được đảm bảo chuẩn Y khoa.
 • Các y tá sẽ đeo găng tay và thay đầu hỗ trợ điều trị mới sau mỗi lần thao tác lấy nhân mụn cho khách hàng.
 • Phòng hỗ trợ điều trị luôn được bật máy khử khuẩn đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc lấy nhân mụn.

>>> Có thể bạn muốn biết: Phương pháp hỗ trợ điều trị thâm sau mụn

Hình ảnh: Mụn trứng cá khắp vùng mặt
Hình ảnh: Mụn trứng cá khắp vùng mặt

4. Liệu trình hỗ trợ điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tái phát

 • Hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Laser Diot hoàn toàn không gây sưng tấy hay xâm lấn các vùng da xung quanh nên sau điều trị bạn có thể về nhà luôn mà không cần thời gian kiêng khem hay nghỉ dưỡng. Đặc biệt sau khi kết thúc lấy nhân mụn bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc vùng da mụn phù hợp với từng loại mụn của mỗi khách hàng.

>>> Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Quá trình thăm khám và lên phác đồ hỗ trợ điều trị

1. Giai đoạn thăm khám

Toàn bộ quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị công nghệ cao sẽ do trực tiếp các Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia trực tiếp hỗ trợ điều trị cho khách hàng. Khách hàng sẽ được Bác sĩ khám, đánh giá tình trạng mụn, loại da, chỉ ra nguyên nhân sinh mụn và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị mụn phù hợp cho từng khách hàng. Đồng thời hạn chế sự tái phát, khắc phục tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm do mụn gây ra.

Hình ảnh: Ths.Bs Nguyễn Văn Hoàn đang thăm khám cho bệnh nhân.
Hình ảnh: Ths.Bs Nguyễn Văn Hoàn đang thăm khám cho bệnh nhân.

2. Giai đoạn đầu hỗ trợ điều trị mụn

Phân tích tình trạng mụn, loại mụn và xác định liệu trình hỗ trợ điều trị: Với mỗi khách hàng, tùy theo loại mụn và mật độ mụn khác nhau, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị và đơn thuốc phù hợp riêng với từng cơ địa của mỗi người giúp đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là quy trình hỗ trợ điều trị mụn tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia.

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và lên phác đồ hỗ trợ điều trị mụn.

Tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia trực tiếp bác sĩ chuyên khoa da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và lên phác đồ hỗ trợ điều trị. Mỗi tình trạng mụn sẽ được bác sĩ lên một phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau, vì thế khi bị mụn bạn nên thăm khám bác sĩ càng sớm càng tốt để được hỗ trợ điều trị đúng cách.

 • Bước 2: Làm sạch da mặt.

Mở đầu quy trình hỗ trợ điều trị mụn khách hàng sẽ được làm sạch da mặt bằng hai bước đó là tẩy trang loại bỏ bụi bẩn, lớp kem trang điểm, kem chống nắng. Tiếp theo y tá sẽ tiến hành rửa mặt cho khách hàng đảm bảo làn da được làm sạch tối đa trước khi tiến đến bước lấy nhân mụn.

 • Bước 3: Hút bít tắc ngăn ngừa tắc nghẽn nang lông, ngừa mụn tái phát.

Phương pháp hút tắc nghẽn giúp loại bỏ dầu thừa, ngăn tình trạng bít tắc lỗ chân lông, chặn đứng nguy cơ hình thành mụn trứng cá. Bước làm sạch da này cũng được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bước xử lý nhân mụn.

Quy trình hỗ trợ điều trị mụn tại phòng khám Maia
Quy trình hỗ trợ điều trị mụn tại phòng khám Maia
 • Bước 4: Tiến hành lấy nhân mụn bằng công nghệ Laser Diot.

Không sử dụng que nặn mụn, phòng khám Maia ứng dụng công nghệ Laser Diot để có thể loại bỏ sạch nhân mụn trên da mặt. Đầu laser khi tác động lên da sẽ tạo một tổn thương rất nhỏ đủ lấy tận gốc nhân mụn mà không làm ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

 • Bước 5: Đắp mặt chiếu đèn làm dịu da bằng ánh sáng Bluelight.

Sau mỗi lần lấy nhân mụn khách hàng sẽ được các y tá đắp mặt giúp thư giãn vùng da và cải thiện nang lông và chiếu đèn ánh sáng sinh học nhằm giảm sưng và tấy đỏ, dịu da, dịu kích ứng, kháng viêm và kích thích tăng sinh tế bào dưới da.

 • Bước 6: Bôi kem phục hồi da
 • Kem phục hồi da phát huy công dụng làm dịu da, giảm sưng tấy và giúp làn da của bạn nhanh chóng hồi phục sau khi nặn mụn.

3. Giai đoạn sau mỗi lần hỗ trợ điều trị mụn trứng cá

 • Hướng dẫn và tư vấn cách chăm sóc da mụn tại nhà sau mỗi lần hỗ trợ điều trị.
 • Khách hàng sẽ được chỉ định sử dụng thuốc bôi, thuốc uống tại nhà để duy trì, hỗ trợ cải thiện làn da mụn và giúp tình trạng mụn không bị tái phát lại.

4. Giai đoạn kết thúc hỗ trợ điều trị mụn

 • Kiểm tra, đánh giá kết quả sau mỗi buổi hỗ trợ điều trị và hẹn lịch tái khám định kỳ.
 • Khách hàng chú ý theo dõi quá trình chăm sóc và sinh hoạt của khách hàng sau mỗi lần tái khám để không ảnh hưởng đến kết quả hỗ trợ điều trị.

Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ tư vấn

Trị mụn tại phòng khám Maia bao lâu thì khỏi?

Kiểm chứng tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia & Maia trên hàng ngàn ca hỗ trợ điều trị mụn cho thấy:

 • Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn bằng công nghệ Laser Diot thực sự hiệu quả ngay cả những trường hợp mụn nặng: mụn viêm to, mụn trứng cá mạch lươn… mà không để lại tổn thương hay sẹo cho khách hàng.
 • Một liệu trình hỗ trợ điều trị mụn từ 3-5 buổi, mỗi buổi hỗ trợ điều trị cách nhau 1 tuần (số buổi hỗ trợ điều trị phụ thuộc từng tình trạng mụn của mỗi khách hàng).
 • Thời gian một buổi hỗ trợ điều trị mụn từ 45 – 60 phút.
Khách hàng Nguyễn Thị Thu khỏi mụn sau 5 buổi
Khách hàng Nguyễn Thị Thu
Khách hàng Trần Tuấn Anh
Khách hàng Trần Tuấn Anh
Khách hàng Nguyễn Thu Phương
Khách hàng Nguyễn Thu Phương
Khách hàng Nguyễn Minh Tiến
Khách hàng Nguyễn Minh Tiến
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng công nghê Laser DIOT
Hình ảnh: Sau khi hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng công nghê Laser DIOT

Hỗ trợ điều trị mụn không khó, tuy nhiên để có thể lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp cần dựa vào tình trạng mụn và cơ địa da của từng người. Sau hỗ trợ điều trị để tình trạng mụn không tái phát, người bệnh cần có chế độ chăm sóc da và sinh hoạt hỗ trợ điều trị. Khi gặp vấn đề về da, đặc biệt là mụn trứng cá, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia về Da liễu để được tư vấn và có quyết định hỗ trợ điều trị phù hợp – an toàn – hiệu quả bạn nhé.

Vì sao nên thực hiện hỗ trợ điều trị mụn trứng cá tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia?

Đội ngũ bác sĩ, y tá nhân viên tại phòng khám
Đội ngũ bác sĩ, y tá nhân viên tại phòng khám

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia CAM KẾT mang đến các giải pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá cho bạn. Tất cả Thạc sĩ, Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia đều tốt nghiệp chuyên khoa và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.

 • 100% Thạc sĩ Bác sĩ chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị
 • Quy trình hỗ trợ điều trị Chuẩn Y Khoa
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Sở hữu nhà thuốc da liễu đạt chuẩn GPP
 • Sở Y Tế cấp phép hoạt động
 • Tận tâm, uy tín, trách nhiệm

Khách hàng cần tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả có thể liên hệ theo hotline: 1800 4888 (MIỄN PHÍ) hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

20 thoughts on “Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá chuẩn y khoa bằng công nghệ Laser Diot

  • Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia says:

   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số hotline 1800 4888 (cước miễn phí) để được tư vấn chi tiết ạ.

 1. Pingback: 9 Mẹo chăm sóc da hàng ngày đúng cách — Blog chăm sóc da

 2. Pingback: 10 bước chăm sóc da của Hàn Quốc cho làn da đẹp không tì vết — Blog chăm sóc da

 3. Pingback: Những điều cần biết về sản phẩm chăm sóc da tự nhiên —

 4. Pingback: Cấp ẩm và cấp nước cho da khô như thế nào? — Blog chăm sóc da

 5. Pingback: Làm thế nào để có một làn da sạch mụn? — Blog chăm sóc da

 6. Pingback: Trị mụn đầu đen như thế nào cho hiệu quả? — Blog chăm sóc da

 7. Pingback: Quy trình phục hồi da sau mụn — Blog chăm sóc da

 8. Pingback: Quy trình chăm sóc da bị mụn ẩn — Blog chăm sóc da

 9. Pingback: Tẩy da chết quá nhiều có thể gây hại cho da của bạn như thế nào? —

 10. Pingback: Các loại serum dưỡng da mà bạn cần biết! — Blog chăm sóc da

 11. Pingback: Những sai lầm khi sử dụng retinol - Bạn có đang mắc phải? —

 12. Pingback: Có nên nặn mụn trứng cá không? — Blog chăm sóc da

 13. Pingback: Cách trị mụn vùng mũi: mụn đầu đen, mụn cám, sợi bã nhờn —

 14. Pingback: Lợi ích của dầu hạt tía tô trong chăm sóc da — Blog chăm sóc da

 15. Pingback: Thức ăn có gây ra mụn trứng cá hay không? — Blog chăm sóc da

 16. Pingback: Có nên sử dụng dầu dưỡng cho da nhờn hay không? — Blog chăm sóc da

 17. Pingback: Những phương pháp giúp làn da mịn màng chỉ trong tíc tắc —

 18. Pingback: Trị mụn ẩn bằng công thức thiên nhiên siêu lành tính — Blog chăm sóc da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *