Điều trị viêm nang lông

 

GIỚI THIỆU

Laser Diode được coi là bước đột phá trong việc loại bỏ các loại mụn, viêm nang lông, u nang tuyến bã, u nang tuyến mồ hôi và tái tạo làn da sau trứng cá bao gồm cả hiện tượng lỗ chân lông giãn rộng và sừng hóa cổ nang lông mà không để lại sẹo.

viemnanglongTrong điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta cùng sự ô nhiễm của môi trường sống, tình trạng viêm nang lông ở nhiều người ngày càng trở nên phổ biến. Viêm nang lông là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh khác về da như mụn, tắc tuyến bã, viêm da…

Công nghệ điều trị viêm nang lông Laser Diode kết hợp sóng RF được chứng nhận của FDA về độ an toàn cho tất cả các loại da, cho kết quả cao, không gây đau đớn. Công nghệ mới Laser Diode áp dụng tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia cho kết quả vượt trội, tăng sự an toàn cho khách hàng đồng thời rút ngắn thời gian trị liệu.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ hư tôn của vùng da cần điều trị

Làm sạch vùng da điều trị.
Bôi một lớp kem chuyên dụng để hấp thụ ánh sáng dễ hơn.
icon-lu4 Điều trị cho khách hàng.

Quy trình điều trị được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tiến hành theo một quy trình chuẩn và tuyệt đối an toàn.viemnanglong1

 

Làm sạch vùng da sau điều trị .

Sau khi điều trị với công nghệ Laser Diode bạn co thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Liệu trình điều trị tùy thuộc vào tình trạng da của từng khách hàng, thông thường từ 4 – 6 lần.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

 

  • viemnanglong2viemnanglong3Loại bỏ tối đa tình trạng viêm nang lông, viêm tuyến bã.
  • Hỗ trợ điều trị các loại mụn trứng cá, triệt lông, thu nhỏ lỗ chân lông không gây đau đớn
  • Làn da láng mịn, trắng hồng, tươi tắn
  • Không đau rát, không để lại sẹ
  • Cam kết tuyệt đối an toàn với làn da
  • Kết quả ổn định lâu dài
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng

 

HỎI ĐÁP


1. Có cần lưu ý gì sau khi điều trị viêm nang lông với Laser Diode không?

Để hiệu quả điều trị viêm nang lông được tốt nhất, khách hàng nên tránh để vùng điều trị tiếp xúc với ánh mặt trời trong 3 ngày đầu, cũng không nên sử dụng mĩ phẩm, tránh tiếp xúc với nguồn nước không hợp vệ sinh và không hoạt động thể thao mạnh gây tiết nhiều mồ hôi không cần thiết.

2. Sử dụng ánh sáng laser liệu có nguy hiểm cho làn da không?

Công nghệ Laser Diode an toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể bởi mức sóng sử dụng đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn. Bạn không lo da bị tấy đỏ hay bỏng rộp đâu nhé.

CẢM NHẬN

Làn da của tôi không những sạch mụn mà còn se khít lại, không còn bị mụn tái phát. Đó là do tình trạng viêm nang lông đã không còn nữa sau khi điều trị với Laser Diode” – bạn Minh Điệp (19 tuổi) chia sẻ.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !