Xôn xao hình ảnh trị rạn lần đầu được mẹ 9x chia sẻ

“Ai nói rằng rạn da không thể trị được, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, với cải thiện đáng kể. Mình tin chắc chắn rằng sau khi lộ trình kết thúc là có thể ăn mừng!” Thu Trang, một bà mẹ 9X tại Hà Nội chia sẻ.

seo1

Chia sẻ hình ảnh lần đầu tiên trị rạn của mẹ 9X xinh đẹp Thu Trang đang khiến cả diễn đàn thẩm mỹ xôn xao.

seo2

Tăng 28kg trong suốt thai kỳ đã để lại những vết rạn tím bầm trên khắp vùng bụng Thu Trang.

 

Thu Trang, bà mẹ một con tại Hà Nội đang gây sốt trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ bởi điều trị thành công những vết rạn da sau sinh. Chỉ sau 1 lần điều trị đầu tiên, vết rạn da đã được khắc phục tới 50%.

seo3

Trước khi điều trị, Thu Trang từng so sánh bụng mình không khác gì quả dưa hấu,

đầy những vết rạn dài, tím bầm

seo4

Sau lần điều trị đầu tiên, những vết rạn da đã mờ dần, làn da thêm săn chắc, đều màu hơn. 

Thu Trang kể lại thời gian mang bầu của mình:”Trong suốt thai kỳ, Trang đã tăng 28 kg, vùng bụng không khác gì quả dưa hấu với những rạn chằng chịt, sẫm màu. Mình thật sự tủi khi nhìn thấy những vết rạn như vậy, thậm chí còn suýt trầm cảm. Trang đã nghĩ sẽ không bao giờ mặc bikini được nữa”.

“Vậy mà khi điều trị bằng công nghệ Mixel, chỉ sau lần đầu, những vết rạn cứng đầu dường như đã bị khuất phục. Chúng mờ hơn, làn da thêm săn chắc. Sau khi thực hiện hết liệu trình, Trang chắc chắn rằng vùng bụng có thể cải thiện ít nhất 70-80%. Trang sẽ thực hiện và review lại cho chị em.”

Được biết phương pháp trị rạn da mà Thu Trang đang điều trị có tên là Mixel. Đây là phương pháp trị rạn công nghệ cao được nhiều chuyên gia da liễu và khách hàng tin tưởng. Chia sẻ trên các diễn đàn thẩm mỹ về hình ảnh trước và sau điều trị, Thu Trang đã thu hút rất nhiều lượt comment, hầu hết hỏi về hiệu quả của phương pháp này. Trang khẳng định chắc chắn:”Chỉ cần điều trị bằng Mixel, rạn da hoàn toàn có thể chữa trị được.”

seo5

seo6

Một số hình ảnh trị rạn da thành công với phương pháp Mixel – công nghệ mà

mẹ 9X Thu Trang đang trải nghiệm.

Thấu hiểu những trăn trở và sự tự ti của các chị em khi gặp phải tình trạng da rạn sau sinh, Viện thẩm mỹ Maia&Maia đã đi đầu trong ứng dụng công nghệ trị rạn cao cấp Mixel để giúp chị em phụ nữ lấy lại “da ngọc, dáng ngà” sau sinh với chi phí ưu đãi 35%cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

seo7

Chi tiết xin liên hệ:

VIỆN THẨM MỸ HÀNG ĐẦU TRONG TRẺ HÓA VÀ TRỊ RẠN DA– MAIA&MAIA

Địa chỉ: Tầng 1 Khách sạn ATS, 33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3933 6969 – 0903411890

Website: http://maiamaia.vn/ http://dieutriranda.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammymaiamaia

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !