Xóa xăm mí mắt không để lại sẹo

GIỚI THIỆU

Mắt là khu vực nhạy cảm trên cơ thể nên bất kỳ tác động nào lên mắt cũng cần phải an toàn, nhẹ nhàng. Đối với những ai đang tìm kiếm giải pháp xóa xăm mí mắt, đây quả thực là điều gây nhiều băn khoăn.Với công nghệ xóa xăm mí mắt hàng đầu Hoa Kỳ tại Maia & Maia, mọi vấn đề sẽ được loại bỏ nhanh chóng.
Xóa xăm mí mắt là một trong những dịch vụ xóa xăm đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao.Da vùng mí mắt rất mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng với lông mi và gắn sát vào lớp niêm mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp là điều rất quan trọng.

Xoa-Xam-Mi-Mat-1

Laser xóa xăm mí mắt hoạt động trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia laser phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông qua các tế bào có nhiệm vụ thu dọn (Đại thực bào). Quá trình phân mảnh các hạt mực này đòi hỏi phải điều trị nhiều lần tùy thuộc vào mức độ sâu của mực in.Tiến trình điều trị không gây chảy máu và không để lại sẹo. Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm nên không làm tổn hại đến da xung quanh. Điểm vượt trội của xóa xăm mí mắt bằng Laser là nhanh, hiệu quả và không để lại sẹo.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Thoa kem tê trước điều trị khoảng 20 phút giúp khách hàng có cảm giác thoải mái & dễ chịu hơn khi điều trị. Sau khi kem tê có tác dụng, bác sỹ đưa một lượng dược phẩm chiết xuất từ đậu nành vào vùng da cần điều trị giúp làm tan mỡ. Giảm béo thông minh với Mesotherapy & sóng RF.Tiếp đó sử dụng công nghệ RF để làm săn chắc toàn bộ vùng da cần điều trị. Bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
icon-lu4 Kết thúc: bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.Mỗi lần điều trị mất khoảng 1- 2 giờ, tùy từng vùng muốn giảm mỡ. Quy trình điều trị thông thường diễn ra từ 5 – 10 lần tùy theo tình trạng béo của mỗi người. Chương trình cho hiệu quả tối đa khi 1 tuần điều trị 1 lần.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Hiệu quả cao: Chỉ với một liệu trình giảm béo thông minh, bạn đã có thể xóa tan một lượng mỡ thừa tích tụ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi vùng tích mỡ của mình đã giảm 10 – 20% chỉ sau từng ấy thời gian.

An toàn tuyệt đối: Nguồn gốc thành phần dược liệu từ thiên nhiên như: đậu Nato, multivitamin, axit thực vật,…nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Đồng thời, công nghệ sóng RF giúp làm tăng tuần hoàn máu và bạch huyết, giải nhanh độc tố tích tụ dưới da. Rõ ràng bạn sẽ nghiêng về chọn phương án giảm béo này hơn là phẫu thuật bởi phẫu thuật có thể gặp rủi ro, tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe bạn.

Đáng nói hơn nữa là sau khi điều trị, bạn có thể trở lại hoạt động bình thường mà không cần phải kiêng khem. Còn phẫu thuật thì sao? Thời gian kéo dài trong khi còn tốn thời gian chăm sóc, kiêng khem hậu phẫu thuật.
giảm béo giảm béo an toàn

HỎI ĐÁP

1. Sau khi điều trị bao lâu thì tôi có thể ra về bình thường?

Không giống như phẫu thuật, với phương pháp này, sau từ 1- 2 giờ thực hiện, người điều trị có thể ra về bình thường, hoàn toàn khỏe mạnh, không cần nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng.

2. Mỗi lần điều trị mất bao nhiêu thời gian?

Mỗi lần điều trị mất khoảng 1- 2 giờ, tùy từng vùng muốn giảm mỡ. Quy trình điều trị thông thường diễn ra từ 5 – 10 lần tùy theo tình trạng béo của mỗi người. Chương trình cho hiệu quả tối đa khi 1 tuần điều trị 1 lần.

CẢM NHẬN

“Không cần phải buộc mình vào một chế độ ăn kiêng khắt khe, ngán ngẩm. Không cần phải phẫu thuật hay hút mỡ, tôi vẫn có thể giảm béo bằng phương pháp Mesotherapy kết hợp với công nghệ RF này. Giảm béo bằng dược liệu thiên nhiên – Đó thực sự là một điều tuyệt vời!” (Chị Mai Anh, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

“Giờ đây, tôi đã tìm lại được vóc dáng như mình mong muốn. Cảm ơn Mesotherapy, cảm ơn Viện thẩm mỹ Maia & Maia!” (Lan Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

“Mỗi lần tới Maia là một trải nghiệm nhẹ nhàng của tôi. Tôi cảm nhận rõ mình đang trở nên đẹp hơn, duyên dáng, thon gọn hơn mỗi ngày”(Hoàng Lan, Sóc Sơn, Hà Nội)

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !