Xóa xăm mí mắt không để lại sẹo

GIỚI THIỆU

Mắt là khu vực nhạy cảm trên cơ thể nên bất kỳ tác động nào lên mắt cũng cần phải an toàn, nhẹ nhàng. Đối với những ai đang tìm kiếm giải pháp xóa xăm mí mắt, đây quả thực là điều gây nhiều băn khoăn.Với công nghệ xóa xăm mí mắt đến từ Hoa Kỳ tại Maia & Maia,  vấn đề của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng.
Xóa xăm mí mắt là một trong những dịch vụ xóa xăm đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao.Da vùng mí mắt rất mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng với lông mi và gắn sát vào lớp niêm mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp là điều rất quan trọng.

Xoa-Xam-Mi-Mat-1

Laser xóa xăm mí mắt hoạt động trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia laser phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông qua các tế bào có nhiệm vụ thu dọn (Đại thực bào). Quá trình phân mảnh các hạt mực này đòi hỏi phải điều trị nhiều lần tùy thuộc vào mức độ sâu của mực in.Tiến trình điều trị không gây chảy máu và không để lại sẹo. Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm nên không làm tổn hại đến da xung quanh. Điểm sáng của xóa xăm mí mắt bằng Laser là nhanh, hiệu quả và không để lại sẹo.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :

icon-lu4 Kết thúc: bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !