Xóa xăm lông mày với công nghệ Laser

GIỚI THIỆU

Công nghệ xóa xăm bằng Laser ứng dụng tại Maia & Maia đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Xoa-Xam-Long-May-1

Bạn không hài lòng với lông mày đã xăm của mình? Bạn muốn nhanh chóng xóa xăm lông mày nhưng lại không biết sử dụng công nghệ nào cho phù hợp? Hãy trải nghiệm công nghệ xóa xăm laser thông minh  tại Maia & Maia để có một đôi lông mày tuyệt đẹp.

Xóa xăm lông mày là một trong những dịch vụ xóa xăm đòi hỏi kỹ thuật và sự khéo léo bởi đặc điểm phun xăm lông mày khác nhau ở từng người. Có những kỹ thuật phun xăm tác động vào thượng bì nhưng cũng có kỹ thuật chạm tới tận hạ bì nên cần kiểm tra kỹ trước khi thực hiện. Công nghệ xóa xăm ứng dụng tại Maia & Maia đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Laser xóa xăm hoạt động trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia laser phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông quá các tế bào có nhiệm vụ thu dọn (Đại thực bào). Quá trình phân mảnh các hạt mực này đòi hỏi phải điều trị nhiều lần tùy thuộc vào mức độ sâu của mực in. Tiến trình điều trị không gây chảy máu và không để lại sẹo. Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm nên không làm tổn hại đến da xung quanh. Điểm vượt trội của xóa xăm bằng Laser là nhanh, hiệu quả và không để lại sẹo.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám:
Bác sỹ tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, sau đó tiến hành xác định chính xác lông mày đã xăm và khoanh vùng điều trị.
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Thoa kem tê trước điều trị khoảng 20 phút giúp khách hàng có cảm giác thoải mái & dễ chịu hơn khi điều trị. Sau khi kem tê có tác dụng,
Bác sỹ sử dụng năng lượng laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để xóa xăm.Xoa-Xam-Long-May-2
icon-lu4 Kết thúc:
Chuyên viên bôi kem làm mát, tái tạo da rồi kiểm tra lại toàn bộ vùng da vừa thực hiện.
Bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị. 

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Xóa xăm lông mày công nghệ Laser thông minh hiện nay cho bạn hiệu quả xóa xăm cao, không đau, không để lại sẹo. Hơn thế nữa, sau khi điều trị, lông mày vẫn phát triển bình thường và không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Xoa-Xam-Long-May-3

Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Khách hàng sau khi xóa xăm chỉ cần chú ý tránh tiếp xúc với nước và ánh mặt trời tới vùng điều trị, bôi kem tái tạo da 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sỹ. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ trong thời gian ngắn, lông mày đã trở nên tự nhiên như ngày xưa.

HỎI ĐÁP

1. Xin cho biết những lưu ý sau khi điều trị?
Khách hàng sau khi xóa xăm chỉ cần chú ý tránh tiếp xúc với nước và ánh mặt trời tới vùng điều trị, bôi kem tái tạo da 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sỹ

CẢM NHẬN

Chị Ngọc Bích – trưởng phòng quan hệ khách hàng của tập đoàn lớn tại Việt Nam – cho hay “Tôi đã đi xóa xăm lông mày ở một số nơi tại Hà Nội nhưng đều không hài lòng về hiệu quả. Khi được người thân giới thiệu, tôi có thử trải nghiệm tại Maia & Maia. Sau thời gian điều trị tôi thấy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt là sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia rất nhiệt tình với tôi trong suốt quá trình.”

*Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !