Xóa xăm hình bằng công nghệ Laser

GIỚI THIỆU

Laser xóa xăm hoạt động trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia laser phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông quá các tế bào có nhiệm vụ thu dọn (Đại thực bào). Quá trình phân mảnh các hạt mực này đòi hỏi phải điều trị nhiều lần tùy thuộc vào mức độ sâu của mực in. Tiến trình điều trị không gây chảy máu và không để lại sẹo. Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm nên không làm tổn hại đến da xung quanh. Điểm vượt trội của xóa xăm bằng Laser là nhanh, hiệu quả và không để lại sẹo.

Xoa-Xam-Hinh-1

Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ngày nay, các bác sỹ lựa chọn Laser là phương pháp duy nhất hiệu quả, an toàn cho việc xóa xăm. Có thể nói, so với một số phương pháp xóa xăm khác bao gồm: siêu mài mòn da, xăm chồng lên, và phẫu thuật cắt bỏ hình xăm thì phương pháp xóa xăm bằng Laser an toàn và hiệu quả hơn nhiều. Bởi những phương pháp trên có thể dẫn đến tổn thương da và để lại sẹo. Ngoài ra còn có các loại kem quảng cáo trên thị trường có khả năng xóa xăm nhưng không hiệu quả.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau đó tiến hành xác định chính xác diện tích hình xăm và khoanh vùng điều trị.
Gây tê vùng cần xóa xăm:Chuyên viên sát khuẩn và vệ sinh vùng cần xóa xăm rồi bôi tê vào vùng thực hiện.
Xóa hình xăm:Bác sỹ sử dụng năng lượng laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để xóa xăm.
Xoa-Xam-Hinh-2
icon-lu4 Tái tạo da:Chuyên viên bôi kem làm mát, tái tạo da rồi kiểm tra lại toàn bộ vùng da vừa thực hiện.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Kết quả xóa xăm với laser phụ thuộc vào: kích thước, vị trí, tuổi của hình xăm và loại màu sắc của hình xăm. Phần lớn các hình xăm đều có thể bị loại bỏ hoàn toàn tuy nhiên không phải là tất cả. Các hình xăm có màu đen, đỏ dễ xóa hơn các màu xanh lá, xanh nước biển… và những người có làn da sáng và các hình xăm nông ở trên cánh tay, lông mày, ngực, mông hoặc chân sẽ dễ điều trị hơn. Hình xăm trên người có làn da tối, hình xăm trên mắt cá chân hoặc ngón tay, khu vực có lượng mỡ dưới da ít sẽ khó điều trị hơn và kết quả không dự đoán trước được.

Xoa-Xam-Hinh-3

Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian điều trị phụ thuộc vào kích thước và màu mực xăm, thông thường chỉ mất từ 5-15 phút. Tuy nhiên, cần phải làm nhiều lần mới có thể xóa bỏ hoàn toàn hình xăm. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-6 tuần tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của hình xăm.
Với những ưu điểm vượt trội như không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không cần thời gian nghỉ dưỡng, xóa xăm bằng Laser chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu điều trị xóa xăm.

HỎI ĐÁP

Thời gian điều trị mất bao lâu?
Thời gian điều trị phụ thuộc vào kích thước và màu mực xăm, thông thường chỉ mất từ 5-15 phút. Tuy nhiên, cần phải làm nhiều lần mới có thể xóa bỏ hoàn toàn hình xăm. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-6 tuần tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của hình xăm.

CẢM NHẬN

“Tôi biết được thông tin dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Maia & Maia qua mạng, tôi đã tìm đến để nhà các chuyên gia xóa giúp tôi hình xăm ở vai đã xăm cách đây nhiều năm. Quả thật, sau thời gian điều trị, đến nay đã 6 tháng mà hình xăm của tôi hoàn toàn không còn dấu hiệu đã xăm. Cám ơn Maia & Maia” Anh Nhật Quang – ở phố Hàng Bè, Hà Nội – chia sẻ.

*Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !