Xóa nhăn vùng trán với liệu pháp Mesotherapy

GIỚI THIỆU

Phương pháp Mesotherapy sử dụng dược phẩm giúp xóa nhăn vùng trán và thư giãn các vùng nhăn cơ trên trán, giúp cho làn da trở nên căng đầy & tươi tắn.

xoa-nhan-vung-tran-1

Vùng trán thường là nơi đầu tiên xuất hiện các nếp nhăn, là dấu hiệu của tuổi già đang đến. Các nếp nhăn vùng trán cũng đủ sâu và rộng khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc trang điểm che đi khiếm khuyết này. Có nhiều phương pháp xóa nhăn vùng trán hiệu quả, trong đó phải kể đến Mesotherapy.

Mesotherapy là cách gọi chung những phương pháp đưa dược phẩm xuống dưới da để làm đẹp, để tái tạo, làm căng mịn trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt. Tất cả những dịch vụ này đều có chung một đặc điểm, đó là sử dụng những dược phẩm làm đẹp không gây kích ứng và dị ứng cơ thể, được đưa vào vùng da cần điều trị bằng loại kim y tế cực nhỏ hoàn toàn không gây tổn thương và hiệu quả có thể nhìn thấy tức thì.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Thoa kem tê trước điều trị khoảng 20 phút giúp khách hàng có cảm giác thoải mái & dễ chịu hơn khi điều trị. Sau khi kem tê có tác dụng, bác sỹ tiến hành đưa dược phẩm có chứa vào trong da qua một kim tiêm chuyên biệt để xóa vùng nhăn được chỉ định.. Bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
icon-lu4 Kết thúc: bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Được sử dụng trong hơn một triệu lượt điều trị tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, được công nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ- tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn của các thiết bị y khoa, phương pháp Mesotherapy là phương pháp đưa dược mỹ phẩm với chất giúp xóa nhăn vùng trán một cách tối ưu.
xoa-nhan-vung-tran-2

xoa-nhan-vung-tran-3

Không những giúp xóa bỏ các nếp nhăn sâu nơi trán, rãnh mũi má, khóe miệng, khóe mắt… Mesotherapy còn giúp làn da trở nên láng mịn, căng đầy, tươi trẻ tràn sức sống. Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và có thể cảm nhận rõ ràng nhất từ 2 – 4 tuần sau điều trị, tùy thuộc cơ địa từng người.

HỎI ĐÁP

Sau bao nhiêu lâu sử dụng Mesotherapy thì hiệu quả thấy rõ?

Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và có thể cảm nhận rõ ràng nhất từ 2 – 4 tuần sau điều trị, tùy thuộc cơ địatừng người.

CẢM NHẬN

Vùng trán của tôi trước đây chỉ nhăn khi tôi cười hoặc nhăn mặt. Nhưng vài năm trở lại đây tôi lại thấy xuất hiện các rãnh nhăn sâu in hằn trên trán kể cả khi tôi không thể hiện cảm xúc. Điều này khiến gương mặt tôi trong già nua và mệt mỏi. Do vậy, tôi đã tìm hiểu các phương pháp giúp xóa nhăn vùng trán & Mesotherapy chính là sự lựa chọn của tôi. Vì đây là 1 phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả & rất thẩm mỹ”. Nguyễn Minh Quyên: 40 tuổi, Ba Đình, Hà Nội

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !