Xóa nhăn không phẫu thuật với Botox

Botox ® là một sản phẩm tuyệt vời giúp xóa nhăn, trẻ hóa da không phẫu thuật. Botox ® được sử dụng một cách đơn giản để làm giảm các nếp nhăn vùng giữa hai cung mày, nếp nhăn trán, nếp nhăn vùng mũi,đường viền hàm, và các vết chân chim.

Khi bạn thực sự muốn mình trông trẻ trung nhất !
Botox ® là một sản phẩm tuyệt vời giúp xóa nhăn, trẻ hóa da không phẫu thuật. Botox ® được sử dụng một cách đơn giản để làm giảm các nếp nhăn vùng giữa hai cung mày, nếp nhăn trán, nếp nhăn vùng mũi,đường viền hàm, và các vết chân chim. Botox ® cũng được sử dụng để nâng cung mày mà không cần phẫu thuật. Đối với vùng cổ, Botox ® rất hiệu quả để làm giảm các nếp nhăn ngang và làm thon gọn vùng cổ theo chiều dọc, tức là làm giảm sự phì đại của các cơ bên dưới da cổ. Botox cũng được sử dụng để xóa các nếp nhăn vùng môi, làm môi trở nên đầy đặn và hấp dẫn hơn.

6.1

Botox và hiệu quả đối với cung mày

Botox ® được chỉ định như thế nào?
Các rãnh nhăn giữa hai lông mày xuất hiện do hiện tượng co của các cơ được gọi là “các nếp nhăn”. Các cơ này nằm ngay phía dưới mặt trong của lông mày và chúng sẽ độn lên khi bạn cau mày.Tiêm Botox ® trực tiếp vào cơ này giúp chúng thư giãn, ngăn chặn khả năng xuất hiện đường nhăn giữa hai lông mày khi chúng cùng hoạt động. Khi cơ được thư giãn, chúng sẽ không thể kết hợp với nhau và nếp nhăn biến mất.

Tương tự như vậy, khi tiêm Botox ® vào cơ dưới da cổ và các nhóm cơ vùng cổ sẽ khiến cho chúng thư giãn, do đó làm giảm bớt các nếp nhăn ngang, và các nếp nhăn dọc theo thời gian. Hiệu quả này có thể làm thon gọn vùng cổ cho những khách khách hàng có hiện tượng thừa da cổ quá mức.Botox ® có thể được tiêm vào cơ vùng trán để giảm và làm phẳng các nếp nhăn vùng trán. Sự thư giãn các cơ vùng hai bên lông mày có tác dụng nâng cao lông mày không phẫu thuật. Botox ® cũng được sử dụng xung quanh miệng để làm giảm bớt độ sâu của khóe miệng khi cười, và các nếp nhăn ở góc miệng. Tiêm Botox vào vùng cằm giúp giảm các nếp lõm sâu tại vùng này.

6.2 Hiệu quả của Botox cho đôi môi căng mọng

Botox ® là gì?
Botox ® là tên thương mại của sản phẩm có chứa Botulinum A, một chất được sản xuất bởi các vi khuẩn Clostridium Botulinum. Một lượng lớn Botulium A có thể khiến các cơ bắp bị phong bế và không nhận được các tín hiệu gây co cơ.
Bằng cách sử dụng liều rất nhỏ của Botox ® tiêm trực tiếp vào một cơ cụ thể, sẽ khiến cơ đó thư giãn hoàn toàn và rơi vào trạng thái nghỉ ngơi.

6.3
Đến với Botox nếu bạn muốn sở hữu một cần cổ cao, thanh mảnh tràn ngập sự nữ tính như thế này

Những điều bạn cần biết?
Botox ® được tiêm vào cơ bằng một cây kim chuyên dụng trong lần bạn tới với VTM Maia. Việc điều trị thực tế chỉ mất một vài phút và ® Botox có hiệu quả tối đa sau 3-10 ngày. Các cơ đang ở trạng thái thư giãn sẽ hồi phục dần dần sau 4-6 tháng, và sự co cơ sẽ trở lại như bình thường. Khi các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trở lại, việc điều trị lặp lại là cần thiết để duy trì sự trẻ trung mà bạn mong muốn.

Yêu cầu người điều trị khi sử dụng Botox?
Điều trị xóa nhăn theo phương pháp này phải được thực hiện bởi một bác sĩ có tay nghề cao trong việc sử dụng Botox ®.

Botox ® đã được thử nghiệm như thế nào?
Botox ® đã được sử dụng từ những năm 1980 để điều trị lác mắt ở trẻ em thay cho phẫu thuật, và bệnh co thắt mi (mí mắt mất kiểm soát, nhấp nháy liên tục) ở người lớn. Botox ® lần đầu tiên được sử dụng để xóa nhăn vào cuối năm 1980, và một nghiên cứu lớn về kỹ thuật này được công bố năm 1995 trên Tạp chí của Viện Da liễu Hoa Kỳ. Gần đây ( 2012 ), việc sử dụng Botox trong điều trị chứng đau nửa đầu kinh niên đã được thông qua và còn nhiều ứng dụng khác của Botox cũng đang được nghiên cứu và thu được kết quả rất tốt!

Việc điều trị được thực hiện như thế nào?
Dùng một lượng nhỏ sản phẩm tiêm vào các vùng da cần điều trị. Cảm giác giống như bị côn trùng cắn và không cần phải gây tê tại chỗ. Một lần điều trị có thể phải tiêm một vài mũi . Thời gian điều trị mất khoảng 15-30 phút tùy thuộc vào khu vực điều trị.Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay lập tức sau điều trị mà không cần nghỉ dưỡng.

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong bao lâu?
Hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì trong 3-6 tháng. Hiệu quả thường rõ ràng sau 3 ngày điều trị hoặc có thể mất khoảng 1-2 tuần. Nếu bạn điều trị lần kế tiếp, hiệu quả thẩm mỹ thường kéo dài hơn lần đầu tiên. Việc điều trị lặp lại càng nhiều lần thì hiệu quả thẩm mỹ càng kéo dài hơn trong các lần tiếp theo.

Chăm sóc sau điều trị ?
Tiêm vào các cơ gây nếp nhăn giúp thuốc liên kết với các cơ và có hiệu lực nhanh hơn. Không được chà xát vào chỗ tiêm trong vài giờ sau khi điều trị vì có thể khiến thuốc ảnh hưởng các cơ liền kề. Bạn không nằm trong khoảng 4h sau điều trị.

Tác dụng phụ là gì?
Có thể có đôi chút khó chịu khi tiêm và một chút vết bầm ở vùng tiêm. Chưa có báo cáo khoa học nào về các tác dụng phụ với mắt khi tiêm Botox điều trị cho vùng mắt. Không có tác dụng phụ lâu dài khi sử dụng Botox.
Các rủi ro liên quan với Botox ® là rất nhỏ và hiếm xảy ra, và thường mất đi sau vài tuần. Hiếm khi một cơ liền kề bị ảnh hưởng trong vài tuần sau khi tiêm.Nếu có thì biểu hiện dưới dạng mí mắt bị chùng tạm thời trên khoảng 1-2% bệnh nhân có điều trị xóa nhăn quanh mắt. . Đối với vùng trán đôi khi có thể bị tê hay khó chịu trong một vài tuần.
Với xóa vết chân chim ở đuôi mắt, rất hiếm khi mí bị sụp hay nhìn đôi. Tiêm ở cổ rất hiếm khi dẫn đến yếu cơ vùng cổ tạm thời, biểu hiện dưới dạng khó nói hoặc khó nuốt.

Tiêm xung quanh miệng có thể gây ra bất đối xứng qua đường giữa, khóe miệng; tiêm vào môi có thể gây khó mím môi hoặc khó ngậm ống hút, đôi khi gây bất đối xứng.

Bạn đã sẵn sàng lấy lại vẻ trẻ trung mà bạn từng có? Bạn muốn những nếp nhăn già cỗi biến mất? Hãy liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo số điện thoại sau : Tel: 043. 933 6868 Hotline : 0904311890.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !