Xóa nhăn khóe miệng với liệu pháp Mesotherapy

GIỚI THIỆU

Xóa nhăn khóe miệng bằng phương pháp Mesotherapy là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới và Viện thẩm mỹ Maia&Maia là cơ sở tiên phong ứng dụng công nghệ ưu việt này trong điều trị cho khách hàng.

xoa-nhan-khoe-mieng-1

Dưới sự tác động cơ học của cơ hàm, khi bạn nói, cười hay biểu lộ cảm xúc thì khu vực xung quanh khóe miệng luôn bị tác động mạnh. Vì vậy, nếp nhăn khóe miệng thường xuất hiện sớm và nhiều hơn so với các khu vực khác.

Phụ nữ bước qua tuổi 25, lượng mạch máu tại vùng môi trên giảm dần khiến quá trình vận chuyển dinh dưỡng tới vùng quanh mép bị giảm đáng kể, các tuyến bã nhờn trên môi sản xuất ít hơn trước. Đồng thời, với quá trình da bị lão hóa, hàm lượng chất keo cũng giảm đi, khiến da bớt săn chắc, má xệ xuống khiến cho nếp nhăn hai bên khóe miệng càng rộng ra, làm dấu ấn thời gian hiện trên khuôn mặt ngày một rõ nét.

Tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, chúng tôi sử dụng phương pháp Mesotherapy để xóa nhăn khóe miệng. Mesotherapy là cách gọi chung của những phương pháp đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluonic xuống dưới da để làm đẹp, tái tạo, làm căng mịn trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt. Tất cả những dịch vụ này đều có chung một đặc điểm, đó là sử dụng những dược phẩm làm đẹp không gây kích ứng và dị ứng cơ thể, đưa vào vùng da cần điều trị bằng loại kim y tế cực nhỏ hoàn toàn không gây tổn thương và hiệu quả có thể nhìn thấy tức thì.

Hiện nay, Mesotherapy đã được sử dụng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới với hàng triệu liệu trình trị liệu, được công nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ- tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn của các thiết bị y khoa. Mesotherapy không chỉ giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn khóe miệng mà còn giúp da bạn trở nên căng bóng & mịn màng hơn.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị

xoa-nhan-khoe-mieng-2

Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Thoa kem tê trước điều trị khoảng 20 phút giúp khách hàng có cảm giác thoải mái & dễ chịu hơn khi điều trị. Sau khi kem tê có tác dụng, bác sỹ tiến hành đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluronic vào trong da qua một kim tiêm chuyên biệt để làm căng đầy vùng dacần điều trị.. Bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
icon-lu4 Kết thúc: Bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

https://youtu.be/P2aI585ckgM

 

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Khi sử dụng phương pháp Mesotherapy, không những nếp nhăn khóe miệng sẽ mất đi, mà làn da bạn cũng trở nên láng mịn, căng đầy, tươi trẻ, và tràn sức sống. Do Mesotherapy kích thích sản sinh collagen khiến cho các lỗ chân lông thu nhỏ lại, làn da hồng hào, không còn nếp nhăn hay chảy xệ. Hiệu quả sẽ thấy ngay sau khi thực hiện và có thể cảm nhận rõ ràng nhất từ 2 – 4 tuần sau điều trị,tùy thuộc cơ địa từng người.

Xóa nhăn khóe miệng với Mesotherapy là lựa chọn hàng đầu tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, được công nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ- tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn của các thiết bị y khoa.

xoa-nhan-khoe-mieng-3

xoa-nhan-khoe-mieng-4

HỎI ĐÁP

   1.Sau bao lâu thì hiệu quả thấy rõ ?

Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và có thể cảm nhận rõ ràng nhất từ 2 – 4 tuần sau điều trị, tùthuộc cơ địa từng người.

   2. Sau khi điều trị có phải nghỉ dưỡng nhiều không?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa nhăn khóe miệng với Mesotherapy là không cần phẫu thuật và hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị bạn có thể ra về ngay và trở lại sinh hoạt bình thường.

CẢM NHẬN

Bây giờ tôi không còn cảm thấy ngần ngại khi cười nữa. Rất cảm ơn Maia & Maia và các bác sỹ, chuyên viên đã tư vấn, giúp đỡ tôi xóa bỏ những nếp nhăn đáng ghét này.” – chị Hải Châu, 30 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !