Wayne Rooney xóa nếp nhăn bằng Botox

Ngôi sao đang hưởng mức lương kỷ lục của Man Utd bị nghi ngờ đã tiêm Botox để xóa những nếp nhăn trên trán

 

Để chứng minh cho nhận định trên, báo giới Anh đã đưa ra hai hình ảnh về sự thay đổi diện mạo của Rooney khi trả lời phỏng vấn ở hai thời điểm khác nhau. Khi trả lời phỏng vấn trong trận đấu với Arsenal hồi tháng 11/2013, trán của chân sút M.U hiện rõ những nếp nhăn. Thế nhưng, những nếp nhăn đó đã hoàn toàn biến mất, khi Rooney xuất hiện trước báo giới ở trận đấu với Crystal Palace mới đây.

 

14.1

Trán Rooney đầy nếp nhăn khi trả lời phỏng vấn trong trận đấu với Arsenal hồi tháng 11/2013

Diện mạo này khiến Rooney bị nghi ngờ đã đi thẩm mỹ viện để dùng Botox xóa nếp nhăn. Chính những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu nước Anh cũng đã lên tiếng đồng tình với nghi vấn này

14.2

Và láng mịn khi phát biểu trước báo giới sau trận thắng Crystal Palace

Bác sỹ James McDiarmid nói: “Chắc chắn Rooney đã đi thẩm mỹ viện để dùng Botox xóa nếp nhăn trên trán. Bởi chỉ sau một thời gian ngắn, trán cậu ấy đã hoàn toàn láng mịn”.

Ngoài James McDiarmid, bác sỹ phẫu thuật Taimur Shoaib cũng cho rằng việc tiêm Botox đã giúp Rooney loại bỏ những nếp nhăn xấu xí trên trán.

Những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trên cũng hoàn toàn ủng hộ việc chân sút M.U dùng Botox để làm đẹp gương mặt đẹp hơn.

Mặc dù luôn có tên trong danh sách những ngôi sao bóng đá giàu có nhất thế giới nhưng Rooney cũng luôn đứng top đầu BXH những cầu thủ xấu trai nhất quả đất. Chính vì thế, tiền đạo đang nhận mức lương kỷ lục 300.000 bảng/tuần của M.U đã phải tốn không ít tiền của để “cải thiện” nhan sắc của mình. Hồi tháng Giêng vừa qua, Rooney còn bị fan hâm mộ Real “cấm” gia nhập Kền kền trắng vì vẻ mặt quá xấu xí của anh.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !