Waxing vùng nách

GIỚI THIỆU

Trên cơ thể ai cũng có lông, có người nhiều lông, lông cứng, rậm rạp. Có người thì ít lông, lông mềm, thưa thớt nhưng dù sao thì lông cũng không đẹp lắm khi xuất hiện trên cơ thể các chị em như ở chân, tay, và đặc biệt là vùng nách….

Vì vậy, xuất hiện rất nhiều phương pháp như nhổ lông, triệt lông, cạo lông… Nhưng để làm sạch lông một cách an toàn và chất lượng tốt thì chúng ta cũng phải tìm hiểu kỹ về các phương pháp. Trong đó waxing lông với chi phí thấp, được nhiều bạn trẻ dùng.

Cach-wax-long-nach-tai-nha

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và nở rộng, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, bôi một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, đồng thời sẽ giúp hấp thụ dầu trên da.
Bôi sáp/kem đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.5486422_orig

 

icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và giảm sưng viêm, chống viêm nhiễm.

Sau từ 4-10 lần waxing lông sẽ giảm, màu nhạt đi và thưa hơn triệt để.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, bạn không cần lo ngại việc chịu đau rát hay điều trị kém hiệu quả. Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ, vùng ria mép sẽ sạch lông trong phút chốc.

Waxing không những giúp lấy đi đám lông không mong muốn mà còn trả lại cho bạn làn da láng mịn tự nhiên trong phút chốc. Với 30 phút điều trị, bạn đã tạm biệt được những sợi lông đáng ghét làm mất thẩm mỹ rồi nhé.

2-5846-1394707417

HỎI ĐÁP

Tẩy lông  có đau rát hay hậu quả không mong muốn gì không?

Khách hàng thực hiện tẩy lông tại Maia &  Maia sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, do đó sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không lo lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp da se lại tức thì.

CẢM NHẬN

 

“Quá trình tẩy lông không hề làm tôi  cảm thấy đau rát hay khó chịu gì hết. Giờ đây, đám vi-ô-lông đáng ghét ở vùng nách  đã không còn là nỗi ám ảnh của tôi nữa rồi  Minh Tâm, Hòa Bình.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !