Waxing vùng bikini

GIỚI THIỆU

Tẩy lông, waxing, triệt lông,… là những nhu cầu làm đẹp không còn mới với chị em mỗi khi hè về. Nhưng tẩy lông vùng bikini thì ít được nhắc đến hơn bởi nó được dán cái mác “chuyện tế nhị”. Tuy nhiên, cũng chính vì cái tế nhị đó mà nhiều chị em còn ngại ngùng khi tìm kiếm thông tin, hỏi han tư vấn nên còn thiếu hiểu biết khi waxing cho vùng da này. Theo Ths.Bs Nguyễn Văn Hoàn tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia: “Mùa hè đến, nhu cầu triệt lông vùng bikini của chị em cũng tăng lên để tự tin diện những bộ đồ bơi quyến rũ hay váy áo mát mẻ. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách, có thể gây tổn thương da bởi vùng bikini khá nhạy cảm
waxingbikini1

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và nở rộng, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, bôi một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, đồng thời sẽg iúp hấp thụ dầu trên da.
Bôi sáp/kem đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.
icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, se khít lỗchân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và giảm sưng viêm, chống viêm nhiễm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, bạn không cần lo ngại việc chịu đau rát hay điều trị kém hiệu quả. Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ, vùng da tay, chân và bikinki sẽ sạch lông phút chốc.
ảnh phẫu thuật

Có một lưu ý nhỏ sau khi waxing là bạn nên tránh tập luyện thân thể trong vòng 48 giờ sau khi triệt lông khu vực bikini. Bởi lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với mồ hôi và vi khuẩn. Ngoài ra, mặc quần áo chật như quần tất hay quần bó, legging cũng có thể làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong, gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông đấy nhé.

HỎI ĐÁP
Tẩy lông tay, chân có đau rát hay hậu quả không mong muốn gì không?

Khách hàng thực hiện tẩy lông tại Maia &  Maia sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, do đó sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không lo lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp da se lại tức thì.

CẢM NHẬN

Giờ đây mình đã tự tin diện bikini đi biển rồi, vùng bikini sạch lông giúp mình thoải mái và tự tin hơn rất nhiều” – Hoài Linh, Hà Nội

 

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !