Waxing ria mép

GIỚI THIỆU

Waxing tẩy được cả những chiếc lông mềm, mỏng và rất ngắn như ria mép, tuy nhiên khi Waxing ria mép bạn nên chăm sóc da mặt luôn bởi vì khi waxing có nghĩa là ta đã lấy đi một lớp tế bào chết, vùng da đó sẽ sáng hơn hẳn những vùng da khác.

Bật-mí-tuyệt-chiêu-giúp-nàng-loại-bỏ-ria-mép-hiệu-quả-2

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và nở rộng, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, bôi một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, đồng thời sẽ giúp hấp thụ dầu trên da.
Bôi sáp/kem đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.

cach-tay-ria-mep-vinh-vien-giup-cac-nang-them-xinhbh

icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và giảm sưng viêm, chống viêm nhiễm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, bạn không cần lo ngại việc chịu đau rát hay điều trị kém hiệu quả. Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ, vùng ria mép sẽ sạch lông trong phút chốc.

Waxing không những giúp lấy đi đám lông không mong muốn mà còn trả lại cho bạn làn da láng mịn tự nhiên trong phút chốc. Với 30 phút điều trị, bạn đã tạm biệt được những sợi lông đáng ghét làm mất thẩm mỹ rồi nhé.

waxingriamep

HỎI ĐÁP

Tẩy lông  có đau rát hay hậu quả không mong muốn gì không?

Khách hàng thực hiện tẩy lông tại Maia &  Maia sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, do đó sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không lo lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp da se lại tức thì.

CẢM NHẬN

“Tôi cảm thấy vô cùng tự tin khi phần ria mép xấu xí kia biến mất. Cảm ơn Viện thẩm mỹ Maia & Maia rất nhiều” – Chị Huyền Trang – Kim Mã, Hà Nội

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !