Waxing lông mày

GIỚI THIỆU

Từ trước đến nay, các bạn gái thường hay tạo dáng lông mà theo ý thích bằng cách dùng nhíp tỉa từng sợi hoặc dùng dao cạo. Hai cách này đều có tác dụng không tốt cho da mắt vì nhổ sẽ làm cho làn da mỏng quanh mắt dễ bị trùng xuống, còn khi dùng dao cạo lại làm cho da mắt càng mỏng hơn. Khi waxing các bạn sẽ dễ dàng có được cặp lông mày như ý và vùng da quanh mắt được làm sáng hơn vì khi waxing ta đã lấy đi một lớp tế bào chết trên bề mặt. Hơn nữa làn da quanh mắt sẽ được đảm bảo hơn.

waxinglongmay

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và nở rộng, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, bôi một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, đồng thời sẽ giúp hấp thụ dầu trên da.
Bôi sáp/kem đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.

4-3066-1390359727

icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và giảm sưng viêm, chống viêm nhiễm.

Sau từ 4-10 lần waxing lông sẽ giảm, màu nhạt đi và thưa hơn triệt để.

 

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, bạn không cần lo ngại việc chịu đau rát hay điều trị kém hiệu quả. Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ, vùng da xung quanh lông mày sẽ sạch lông phút chốc.

Waxing không những giúp lấy đi đám lông không mong muốn mà còn trả lại cho bạn làn da láng mịn tự nhiên trong phút chốc. Với 30 phút điều trị, bạn đã tạm biệt được những sợi lông đáng ghét làm mất thẩm mỹ rồi nhé.

HỎI ĐÁP
Tẩy lông có đau rát hay hậu quả không mong muốn gì không?

Khách hàng thực hiện tẩy lông tại Maia & Maia sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, do đó sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không lo lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp da se lại tức thì.

CẢM NHẬN

“Quá trình tẩy lông không hề làm tôi  cảm thấy đau rát hay khó chịu gì hết. Giờ đây, đám vi-ô-lông đáng ghét ở vùng lông mày đã không còn là nỗi ám ảnh của tôi nữa rồi” – Minh Tâm, Hòa Bình.

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !