Waxing chân

GIỚI THIỆU

Vùng chân và nửa chân là  nơi dễ dàng “lộ diện”, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Nhất là với các bạn gái, đây còn được coi như những khu vực “nhạy cảm” để hấp dẫn ánh nhìn khác phái. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được làn da láng mịn, trơn tru. Những sợi “violong” xấu xí vô tình xuất hiện, khiến cho nhiều người tự ti với diện mạo bên ngoài của mình.
waxingchan21
So với các phương pháp quen thuộc như cạo, nhổ, waxing đem lại hiệu quả tẩy lông mạnh mẽ hơn nhiều mà lại không để lại vết thâm đáng ghét. Khi đặt lên bàn cân so sánh với các phương pháp tẩy lông hiện đại như sử dụng công nghệ 5G, waxing lại cho thấy một ưu điểm tuyệt vời khác, đó chính là giá thành rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả tẩy lông đáng kể.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tiến hành làm sạch và tẩy da chết ở vùng tiến hành tẩy lông để giúp lỗ chân lông được thư giãn và nở rộng, tạo điều kiện để quá trình tẩy lông được thuận lợi hơn, tránh kích ứng da.
Dưỡng ẩm cho da bằng khăn ấm mềm, bôi một lớp kem dưỡng lên vùng da cần tẩy lông để sáp có thể dính vào các sợi lông lông dễ dàng, đồng thời sẽ giúp hấp thụ dầu trên da.
Bôi sáp/kem đặc biệt dùng cho waxing, tiến hành wax lông.
icon-lu4 Xịt toner làm sạch, bôi kem dưỡng, tinh chất làm sáng da, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất cho da và giảm sưng viêm, chống viêm nhiễm.

waxingchan22

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia, bạn không cần lo ngại việc chịu đau rát hay điều trị kém hiệu quả. Dưới bàn tay 10 năm kinh nghiệm của các chuyên viên thẩm mỹ, vùng da tay, chân và bikinki sẽ sạch lông phút chốc.

Mỗi vùng waxing có một thời lượng tiến hành khác nhau, tùy thuộc vào vùng da và tình trạng lông. Trung bình, waxing nửa chân hết 70 phút, waxing cả chân hết 90 phút và quy trình nhanh chóng, dịu nhẹ và không kích ứng là những đảm bảo khi bạn tìm đến Maia & Maia.

ảnh phẫu thuật

HỎI ĐÁP
Tẩy lông chân có đau rát hay hậu quả không mong muốn gì không?

Khách hàng thực hiện tẩy lông tại Maia &  Maia sẽ được thoa một lớp kem làm mát và tránh kích ứng triệt để, do đó sẽ không có cảm giác sưng tấy đỏ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không lo lỗ chân lông to ra, bởi tác động của kem dưỡng tinh chất sẽ giúp da se lại tức thì.

CẢM NHẬN

“Phần nửa chân từ đầu gối đến mắt cá chân của mình trước đây rất nhiều lông, như con trai vậy, nên mình ít khi diện váy hay quần sooc. Nhưng giờ thì khác rồi, nửa chân đã triệt sạch lông, lỗ chân lông se nhỏ, láng mịn rồi nhé” – Thanh Hằng, Hà Nội

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !