Triệt lông vùng bikini công nghệ 5G+

GIỚI THIỆU

Để tự tin diện những bộ đồ bơi quyến rũ hay váy áo mát mẻ, ngày càng nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu triệt lông vùng bikini. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà việc triệt lông còn giúp chị em đảm bảo vệ sinh cho vùng kín.

Tuy nhiên, là một điều  tế nhị nên nhiều người còn khá dè dặt, ngại ngùng khi tìm kiếm thông tin hay hỏi han tư vấn mà lựa chọn phương pháp cạo nhổ. Việc cạo nhổ không đúng cách sẽ làm tổn thương vùng nhạy cảm.

bikini

Hiện nay, công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ IPL và năng lượng sóng RF là phương pháp phổ biến, an toàn và đáng tin cậy nhất mà chị em phụ nữ nên lựa chọn bởi những hiệu quả mà nó đem lại.

IPL được biết tới như công nghệ triệt các sợi lông đen và cứng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, theo đó, những sợi lông mỏng và mềm lại không thể mất đi. RF có thể coi là sự bổ sung hoàn hảo nhất có thể đưa năng lượng nhiệt nhanh và sâu hơn tới các sợi lông mềm và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Sự kết  hợp giữa IPL và năng lượng sóng RF trong công nghệ 5G+ tạo ra một hiệu quả triệt lông rất cao. Đặc biệt với vùng kín, công nghệ 5G+ giúp loại bỏ tối đa các sợi lông đen và  cứng, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin hơn.

bannerbaiviet-trietlongbikini

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Khách hàng được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi chuyên gia của Viện thẩm mỹ.
Chuẩn bị trước điều trị: Bôi một lớp gel lạnh lên các vùng triệt lông. một lớp gel lạnh được bôi phủ lên các vùng triệt lông.
Tiến hành điều trị :
Thực hiện điều trị trên ½ vùng da cần điều trị. Chụp ảnh vùng da đã điều trị, so sánh sự khác biệt giữa hai bên.
Điều trị ½ vùng da còn lại
icon-lu4 Kết thúc:
Tư vấn sau điều trị
– Chuyên gia cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
– Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.
– Khám lại sau 1 tuần để bác sỹ kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.
Đạt hiệu quả cao nhất sau 05 lần điều trị (Trung bình 1 tháng/lần). Đặc biệt tại Maia & Maia, Chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 3 năm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Không sưng tấy, không đau rát là những ưu điểm của quá trình triệt lông bằng công nghệ 5G+. Sau khi điều trị, các sợi lông sẽ không mọc lại, cho bạn một vùng kín thông thoáng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Bạn có thể cảm nhận hiệu quả ngay sau khi điều trị lần đầu tiên. Đặc biệt, phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng tới vùng nhạy cảm hay sức khỏe sinh sản của bạn.

HỎI ĐÁP

1. Lông chân của tôi bị đen và cứng, công nghệ có thể loại bỏ được không?

Công nghệ triệt lông 5G+ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lông đen và cứng với năng lượng của sóng RF.

2. Sau khi điều trị, có phải thăm khám lại không?

Khám lại sau 1 tuần để bác sỹ kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.

CẢM NHẬN

“Tôi hoàn toàn hài lòng với cách tư vấn, điều trị của đội ngũ nhân viên Maia & Maia. Công nghệ triệt lông mới này cũng hết sức tuyệt vời. Giúp tôi loại bỏ triệt để những vùng lông khó chịu mà lại hoàn toàn không gây đau đớn” Chị Khánh Ngọc – Hải Phòng cho biết.

*Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !