Triệt lông tay công nghệ 5G+

GIỚI THIỆU

Lông tay xuất hiện là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, tuy nhiên vùng lông tay phát triển bất thường sẽ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và làm mất thẩm mỹ của làn da, gieo tâm lý mất tự tin cho nhiều người. Ứng dụng nguyên tắc triệt lông  công nghệ 5G+ ra đời mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng.

Triet-Long-Tay-1

Phương pháp triệt lông  công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ trẻ hóa RF, không gây cảm giác đau, không phải nghỉ dưỡng và có hiệu quả với  các loại lông & điều trị hiệu quả bệnh viêm nang lông. Phương pháp này đang được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới và nhận được sự hài lòng từ đông đảo người điều trị.
• IPL là kỹ thuật dùng nhiệt lượng ánh sáng để đốt cháy mầm lông, gốc lông mà không làm tổn thương da và các vùng xung quanh. Chính vì vậy, công nghệ IPL rất hiệu quả trong việc triệt các sợi lông đen và cứng.
• Trong khi đó, công nghệ sóng RF đã được kiểm chứng là vừa hỗ trợ đưa ánh sáng đi vào sâu nang lông, giúp việc xử lý lông được triệt để vừa làm đẹp da, cải thiện sắc tố.

bannerbaiviet-trietlongtay
Sự kết hợp giữa công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ sóng RF thực sự đã hỗ trợ lẫn nhau cùng tao thành một phương pháp triệt lông 5G+ không đau, không gây tổn thương. Triệt lông 5G+ tác động vào sâu nang lông nên sợi lông nào bị triệt thì sẽ không mọc lại. Công nghệ có thể tác dụng tới nhiều vùng da mong muốn như tay, chân, dưới cánh tay, ngực, bụng, lưng,…

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Khách hàng được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi chuyên gia của Viện thẩm mỹ.
Chuẩn bị trước điều trị: Bôi một lớp gel lạnh lên các vùng triệt lông. một lớp gel lạnh được bôi phủ lên các vùng triệt lông.
Tiến hành điều trị :
Thực hiện điều trị trên ½ vùng da cần điều trị. Chụp ảnh vùng da đã điều trị, so sánh sự khác biệt giữa hai bên.
Điều trị ½ vùng da còn lại
icon-lu4 Kết thúc: Tư vấn sau điều trị
– Chuyên gia cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
–  Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.
–  Khám lại sau 1 tuần để bác sỹ kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.
–  Đạt hiệu quả cao nhất sau 05 lần điều trị (Trung bình 1 tháng/lần). Đặc biệt tại Maia & Maia, Chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 3 năm

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

– Triệt lông  hiệu quả cao
– Kết quả ổn định, lông không mọc lại
– Hỗ trợ điều trị viêm nang lông
– Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng
– Vùng da sau điều trị căng mịn, trẻ trung
– An toàn không đau rát

Triet-Long-Tay-3

Triet-Long-Tay-4

Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Triệt lông  công nghệ 5G+ tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia đã mang lại niềm vui và sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng. Đôi bàn tay ngọc ngà sẽ không còn bị quấy rối bởi những sợi lông đen dài, thay vào đó là sự mịn màng, thon thả bất ngờ.

HỎI ĐÁP

Vì sao triệt lông bằng công nghệ 5G+ lại hiệu quả?
công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ trẻ hóa RF. IPL là kỹ thuật dùng nhiệt lượng ánh sáng để đốt cháy mầm lông, gốc lông mà không làm tổn thương da và các vùng xung quanh. Trong khi đó, công nghệ sóng RF đã được kiểm chứng là vừa hỗ trợ đưa ánh sáng đi vào sâu nang lông, giúp việc xử lý lông được triệt để vừa làm đẹp da, cải thiện sắc tố.

CẢM NHẬN

Sau khi điều trị triệt lông bằng công nghệ 5G+, tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin mặc áo ngắn tay hơn” anh Hồng Duy – giám đốc chuỗi nhà hàng ở Hà Nội- chia sẻ

*Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !