Triệt lông nách công nghệ 5G+

GIỚI THIỆU

Thỏa mãn 3 tiêu chí cơ bản: Triệt lông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, công nghệ 5G+ hiện là giải pháp triệt lông nách hiện đại, cho bạn vùng nách trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông se khít.

Phương pháp triệt lông  công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ trẻ hóa RF, không gây cảm giác đau, không cần nghỉ dưỡng và có hiệu quả với tất cả các loại lông & điều trị hiệu quả bệnh viêm nang lông. Phương pháp này đang được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới và nhận được sự hài lòng từ đông đảo người điều trị.

bannerbaiviet-trietlongduoitay
• IPL là kỹ thuật dùng nhiệt lượng ánh sáng để đốt cháy mầm lông, gốc lông mà không làm tổn thương da và các vùng xung quanh. Chính vì vậy, công nghệ IPL rất hiệu quả trong việc triệt các sợi lông đen và cứng.
• Trong khi đó, công nghệ sóng RF đã được kiểm chứng là vừa hỗ trợ đưa ánh sáng đi vào sâu nang lông, giúp việc xử lý lông được triệt để vừa làm đẹp da, cải thiện sắc tố.
Sự kết hợp giữa công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ sóng RF thực sự đã hỗ trợ lẫn nhau cùng tao thành một phương pháp triệt lông 5G+ không đau, không gây tổn thương. Triệt lông 5G+ tác động vào sâu nang lông nên sợi lông nào bị triệt thì sẽ  không mọc lại. Công nghệ có thể tác dụng tới nhiều vùng da mong muốn như tay, chân, dưới cánh tay, ngực, bụng, lưng,…

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị
Chuẩn bị trước điều trị: Bôi một lớp gel lạnh lên các vùng triệt lông. một lớp gel lạnh được bôi phủ lên các vùng triệt lông.
Tiến hành điều trị :
– Thực hiện điều trị trên ½ vùng da cần điều trị. Chụp ảnh vùng da đã điều trị, so sánh sự khác biệt giữa hai bên.
– Điều trị ½ vùng da còn lạiTriet-Long-Nach-2
icon-lu4 Kết thúc: Chuyên gia cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
– Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.
– Khám lại sau 1 tuần để bác sỹ kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.
– Đạt hiệu quả cao nhất sau 05 lần điều trị (Trung bình 1 tháng/lần). Đặc biệt tại Maia & Maia, Chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 3 năm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

– Triệt lông  hiệu quả
– Kết quả ổn định, lông không mọc lại
– Hỗ trợ điều trị viêm nang lông
– Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng
– Vùng da sau điều trị căng mịn, trẻ trung
– An toàn không đau rát

Triet-Long-Nach-3

Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Con gái không còn phải ngần ngại khi chọn những chiếc váy sát nách nữ tính quyến rũ nữa. Với sự ra đời của công nghệ triệt lông  5G+, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nằm xuống thư giãn nghỉ ngơi và cảm nhận.

HỎI ĐÁP

Ngoài lông vùng nách, công nghệ còn có tác dụng với lông vùng nào trên cơ thể nữa?
Công nghệ có thể tác dụng tới mọi vùng da mong muốn như tay, chân, dưới cánh tay, ngực, bụng, lưng,…

CẢM NHẬN

Người mẫu 9x Huyền Trang chia sẻ “Do nhu cầu công việc nên tôi thường xuyên phải mặc những trang phục để lộ phần dưới cánh tay. Trước đây tôi sử dụng phương pháp nhổ lông nách bằng nhíp, nhưng thấy rất đau đớn, không hiệu quả và mất thời gian. Đặc biệt, phương pháp này dễ gây tổn thương da và tạo điều kiện cho một số bệnh liên quan đến da phát triển. Sau khi sử dụng phương pháp triệt lông 5G+, tôi thấy hiệu quả rất tốt mà không bị đau, đặc biệt lại rất nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới công việc của tôi”.

*Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tags: ,

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !