Triệt lông chân công nghệ 5G+

GIỚI THIỆU

Không còn ngần ngại mỗi lần khoác lên mình bộ váy ngắn hay mặc quần sooc giữa trời hè mát mẻ, công nghệ triệt lông  5G+ đem đến kết quả cao trong việc triệt lông chân và giúp vùng da điều trị láng mịn, không đau rát, không để lại sẹo.

Công nghệ 5G+ là bước nhảy trong ngành thẩm mỹ quốc tế, vượt qua các phương pháp triệt lông laser thế hệ cũ, được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Phương pháp triệt lông công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ trẻ hóa RF, không gây cảm giác đau, không cần nghỉ dưỡng và có hiệu quả với rất nhiều các loại lông & điều trị hiệu quả bệnh viêm nang lông.

bannerbaiviet-trietlongchan
IPL được biết tới như công nghệ triệt các sợi lông đen và cứng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, theo đó, những sợi lông mỏng và mềm lại không thể mất đi. RF có thể coi là sự bổ sung hoàn hảo nhất có thể đưa năng lượng nhiệt nhanh và sâu hơn tới các sợi lông mềm và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp giữa IPL và năng lượng sóng RF trong công nghệ 5G+ tạo ra một hiệu quả triệt lông đáng mơ ước.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra liệu trình phù hợp cho vùng muốn điều trị
Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :
Bôi một lớp gel lạnh lên các vùng triệt lông. một lớp gel lạnh được bôi phủ lên các vùng triệt lông.
Thực hiện điều trị trên ½ vùng da cần điều trị. Chụp ảnh vùng da đã điều trị, so sánh sự khác biệt giữa hai bên.
Điều trị ½ vùng da còn lạiTriet-Long-Chan-2
icon-lu4 Kết thúc: Chuyên gia cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
– Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.
– Khám lại sau 1 tuần để bác sỹ kiểm tra sự đáp ứng sau điều trị.
– Đạt hiệu quả cao nhất sau 05 lần điều trị (Trung bình 1 tháng/lần). Đặc biệt tại Maia & Maia, Chất lượng dịch vụ được cam kết bảo hành 3 năm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

– Triệt lông  hiệu quả cao
– Kết quả ổn định, lông không mọc lại
– Hỗ trợ điều trị viêm nang lông
– Thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn
– Vùng da sau điều trị căng mịn, trẻ trung

– An toàn không đau rát

Triet-Long-Chan-3

Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Triệt lông chân công nghệ 5G+ tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ da liễu và chuyên viên spa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Kỹ thuật nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và đem lại đôi chân thon dài, trắng mịn không tì vết.

HỎI ĐÁP

1. CÔng nghệ này có thực sự triệt lông chân hiệu quả cao?
Hoàn toàn đúng. Công nghệ 5G+ là bước nhảy  trong ngành thẩm mỹ quốc tế, vượt qua các phương pháp triệt lông laser thế hệ cũ, được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (KFDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả . Phương pháp triệt lông công nghệ 5G+ sử dụng kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và công nghệ trẻ hóa RF, không gây cảm giác đau, không cần nghỉ dưỡng và có hiệu quả với tất cả các loại lông & điều trị hiệu quả bệnh viêm nang lông.

2. Vùng da sau khi điều trị có bị mẩn đỏ và xuất hiện nếp nhăn?
Hoàn toàn không. Với công nghệ này, vùng da sau khi được điều trị sẽ căng mịn nhanh chóng.

CẢM NHẬN

“Tôi là nhân viên bán hàng cho một siêu thị điện máy có tiếng ở Hà Nội, nên thường xuyên phải mặc những loại váy ngắn, lộ phần bắp chân. Trước đây, tôi thường phải sử dụng những loại tất nhằm che bớt khuyết điểm lông chân của mình. Hoặc thường xuyên sử dụng những biện pháp triệt lông tạm thời. Sau khi được các chuyên gia của Maia & Maia tư vấn, tôi đã áp dụng công nghệ mới triệt lông  5G+ đến nay đã được hơn 1 năm mà hoàn toàn không thấy dấu hiện mọc trở lại. Tôi cảm thấy rất hài lòng bởi sự tự tin đã trở lại với mình, giúp tôi có điều kiện để phát triển trên con đường sự nghiệp” Chị Thu Trịnh -trưởng phòng bán hàng siêu thị điện máy ở Hà Nội- chia sẻ

*Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !