Toning Yag Laser

Nám da là những mảng sắc tố đậm màu xuất hiện đối xứng ở hai má hay quanh mắt. Đây là kết quả do thay đổi hormone trong quá trình lão hóa hoặc do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên. Bệnh cũng có thể xuất hiện trong thai kỳ hoặc ở những phụ nữ dùng thuốc tránh thai. Làn da của bạn có chứa một sắc tố màu nâu gọi là melanin. Lượng melanin trong da sẽ quyết định màu da thực tế mà bạn có. Khi sản xuất quá mức tự phát hay do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc là hậu quả của các yếu tố khác, tạo thành các mảng sắc tố tập trung dư thừa có thể dẫn tới bệnh Nám da.

Cuối cùng đã có một phương pháp điều trị Nám da – là các tổn thương màu nâu hoặc đen hay gặp ở phụ nữ.

Nám da là những mảng sắc tố đậm màu xuất hiện đối xứng ở hai má hay quanh mắt. Đây là kết quả do thay đổi hormone trong quá trình lão hóa hoặc do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên. Bệnh cũng có thể xuất hiện trong thai kỳ hoặc ở những phụ nữ dùng thuốc tránh thai.

Làn da của bạn có chứa một sắc tố màu nâu gọi là melanin. Lượng melanin trong da sẽ quyết định màu da thực tế mà bạn có. Khi sản xuất quá mức tự phát hay do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc là hậu quả của các yếu tố khác, tạo thành các mảng sắc tố tập trung dư thừa có thể dẫn tới bệnh Nám da.

 

toning-laser1

Toning YAG Laser là bí quyết cho một làn da mịn màng, không tì vết

 

Toning YAG Laser là gì ?

Đây là một tiến trình độc đáo tăng cường năng lượng Laser để làm giảm sắc tố có thể nhìn thấy được. Đồng thời, Toning YAG Laser không chỉ cải thiện kết cấu và sự không đồng đều của da mà còn làm giảm kích thước lỗ chân lông và các vết nhăn.

Chăm sóc da sau Laser

Nói chung, nếu bạn bị Nám,bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bất cứ khi nào có thể bởi vì tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể làm tình trạng Nám thêm trầm trọng. Ngoài ra, thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài sẽ hạn chế hiệu quả điều trị của bạn. Sử dụng kem chống nắng chuyên dụng sau Laser không chỉ giúp điều trị hiệu quả mà còn làm giảm cơ hội xuất hiện của những mảng nám mới.

Kết quả mong đợi

Điều quan trọng là cần phải kiên nhẫn để có đủ thời gian cho kết quả điều trị tốt nhất. Điều trị nám da là một quá trình dần dần đòi hỏi phải từ 8 -12 lần điều trị để có kết quả. Tuy nhiên điều tuyệt vời của nó là bạn không cần phải nghỉ dưỡng, không có tác dụng phụ và bạn có thể ngay lập tức trở lại với các hoạt động thường ngày ngay sau điều trị.

Lợi ích của Toning YAG Laser:

– Giảm nám

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không có tác dụng phụ

– An toàn trên mọi loại da.

– Mềm da, mịn da.

– Giảm nếp nhăn.

– Thời gian một lần điều trị ngắn.

– Không gây mê, gây tê.

– Kết quả duy trì lâu dài

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !