Thon gọn viền hàm không phẫu thuật

GIỚI THIỆU

Một trong những yếu tố khác biệt giữa hình dạng khuôn mặt nam và nữ là chiều ngang của mặt ở vị trí cạnh hàm. Nếu như ở nam giới, chiều ngang phần mặt dưới bằng hoặc lớn hơn phần mặt trên sẽ tạo thành khuôn mặt “vuông” khiến họ trông có vẻ nam tính, mạnh mẽ thì với nữ giới, nhất là phụ nữ Á Đông: khuyết điểm này khiến khuôn mặt họ thiếu đi nét nữ tính và sự mềm mại vốn có của phái nữ. Chính vì vậy, chị em muốn chuyển sang khuôn mặt “trái xoan” để trông dịu dàng và duyên dáng hơn, bằng cách làm cho nhỏ lại kích thước ngang vùng cạnh hàm này.

Tao-Mat-V-Line-1

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm hoặc độn cằm được xem là có ưu thế tuyệt đối trong việc tạo hình gương mặt V-line.  Mặc dù vậy, phẫu thuật luôn đi đôi với những rủi ro về kết quả cũng như các biến chứng, di chứng hậu phẫu. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người có nhu cầu làm đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa ra một chọn lựa mới trong việc tạo hình gương mặt V-line là áp dụng phương pháp Mesotherapy sử dụng dược phẩm Botulinum Toxin type A

Mesotherapy là tên gọi chung chỉ các phương pháp làm đẹp bằng cách đưa dược phẩm xuống dưới da. Phương pháp này rất được ưa chuộng bởi độ an toàn và tính hiệu quả mà nó mang lại. Mesotherapy, phương pháp làm đẹp không phẫu thuật với mức độ xâm lấn tối thiểu hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều phụ nữ có mong muốn làm đẹp.

Botulinum Toxin type A- một chất đạm thiên nhiên có khả năng giúp thư giãn các cơ cắn phát triển vượt quá (cơ hai bên hàm), làm cho gương mặt bạn dần thon gọn và bớt góc cạnh hơn một cách rất tự nhiên. Thon gọn gương mặt với Mesotherapy đã được Tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Sau khi được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hướng thực hiện. Khách hàng sẽ được chuyên viên tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia chụp ảnh trước khi điều trị.Tao-Mat-V-Line-2
Tẩy trang và thoa kem tê
Tao-Mat-V-Line-3
Chuyên gia trao đổi lại với khách hàng về quy trình thực hiện mặt Vline không phẫu thuật.

Tao-Mat-V-Line-5

Tao-Mat-V-Line-4

icon-lu4 Kết thúc, bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.
Tao-Mat-V-Line-10

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tao-Mat-V-Line-11Trước và sau điều trị

Kết quả điều trị có thể thấy rõ trong vòng từ 2-4 tuần, và đạt kết quả tối đa trong khoảng 2-3 tháng hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người. Tác dụng của điều trị đợt đầu có thể kéo dài trung bình 1 năm, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt điều trị tiếp theo thời gian tác dụng có thể sẽ kéo dài hơn.Theo những kết quả nghiên cứu về phương pháp này cho thấy, kết quả lần điều trị sau sẽ kéo dài hơn lần điều trị trước, ví dụ lần đầu cho kết quả trong 1năm thì lần sau con số này sẽ tăng lên 1 năm rưỡi hoặc 2 năm và cứ thế tăng dần đều ở những lần tiêm kế tiếp. Đặc biệt, một nghiên cứu gần đây về phương pháp thon gọn với Mesotherapy mặt còn cho thấy sau 6 lần điều trị liên tục sẽ giúp bạn duy trì tạo hình gương mặt V-line thon gọn trong 10 năm.

 

HỎI ĐÁP

1. Sau bao nhiêu lâu thì cảm nhận được hiệu quả của phương pháp?

Kết quả điều trị có thể thấy rõ trong vòng từ 2-4 tuần, và đạt kết quả tối đa trong khoảng 2-3 tháng hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người

2. Phương pháp Mesotherapy  có an toàn không?

Đây là phương pháp đã được ổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng. Phương pháp hoàn toàn không áp dụng điều trị phẫu thuật, không gây chảy máu ảnh hương đến sức khỏe.

CẢM NHẬN

“Trước đây tôi rất ngại phải giao tiếp chỉ vì gương mặt “vuông tựa chữ điền” này, nhưng bây giờ tôi hoàn toàn có thể tự tin khi đứng trước đám đông. Rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Maia đã tận tình giúp đỡ tôi trong suốt quá trình trị liệu.” ( Đinh Hoàng Lan – 34 tuổi).

“Nhờ có sự chăm sóc và tư vấn tận tình của bác sĩ Hoàn cũng như đội ngũ nhân viên tại đây. Giờ tôi đã có 1 gương mặt hoàn toàn Á đông và có thể nói lời vẫy chào tạm biệt nỗi tự ti đáng ghét của bản thân :)” ( Triệu Trang)

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !