Tạo môi trái tim không phẫu thuật

GIỚI THIỆU

Mesotherapy là cách gọi chung các loại dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật, hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học sau thời gian khoảng 1 năm. Các nghiên cứu gần đây cho thấy Acid Hyaluronic, thành phần chính của Meostherapy, ngoài tác dụng làm đầy, trẻ hóa da, còn tác động kích thích tăng sinh collagen tự thân của cơ thể, do lớp bì khi bị kéo căng sau chích Mesotherapy, sẽ làm tăng hoạt tính các nguyên bào sợi, làm các tế bào này tăng sinh collagen. Cơ chế này giúp tạo hình làn môi trái tim, đồng thời giúp môi căng mọng và mịn màng.

Tao-Moi-Trai-Tim-1

Tạo hình môi trái tim với Mesotherapy yêu cầu bác sỹ phải giàu kinh nghiệm để xác định được liều lượng dược phẩm hợp lý, vị trí đưa vào môi để kích thích collagen tăng sinh mạnh mẽ nhất. Mesotherapy thường được tiêm vào lớp hạ bì dưới da. Nếu Mesotherapy được tiêm sâu vào mô mà phần tử gel quá nhỏ, sẽ không phù hợp với kích thước mô cấy kể từ lúc phân tử xuyên qua mạng lưới và mô cấy có thể không duy trì được ngay vị trí mong muốn. Mặt khác phân tử gel quá lớn có thể làm mô bị tổn thương và không đạt được kết quả mong muốn.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp Mesotherapy, đồng thời tiến hành xem xét độ đàn hồi da da mặt, độ sâu của nếp nhăn rãnh mũi má để xác định liều lượng phù hợp cần dùng.
Chụp ảnh trước khi điều trị. Làm sạch vùng da và thoa kem tê.Tao-Moi-Trai-Tim-2
Tiến hành đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluronic vào trong da qua một kim tiêm chuyên biệt để làm căng đầy vùng dacần điều trị.
icon-lu4 Kết thúc, bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Với một bác sỹ đã có kinh nghiệm, việc tạo ra một làn môi trái tim bằng công nghệ Mesotherapy được thực hiện trong 1 thời gian rất ngắn, hoàn toàn phù hợp nhịp sống bận rộn hiện đại, và kết quả hầu như có thể thấy được tức thời. Bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ trưa để thực hiện việc tiêm Mesotherapy với một bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Ngay sau đó bạn có thể trở lại công việc ngay lập tức với một vẻ ngoài tự tin và quyến rũ.

moitraitim-1

Tao-Moi-Trai-Tim-4

Với quy trình trị liệu đơn giản và chỉ bằng một lần thực hiện duy nhất, làn môi của bạn trở nên căng mọng hơn bao giờ hết. Hiệu quả ấy có thể được nhận thấy ngay tức thời và phát huy hiệu quả tốt đa trong vòng 1 tuần & duy trì tới hơn 1 năm. Đó thực sự là hiệu quả đáng mong đợi của chị em phụ nữ.

HỎI ĐÁP

Phương pháp này duy trì môi được bao lâu?
Hiệu quả của phương pháp có thể được nhận thấy ngay tức thời và phát huy hiệu quả tốt đa trong vòng 1 tuần & duy trì tới hơn 1 năm

CẢM NHẬN

“Trước đây mình thường xuyên phải dùng son môi để giúp làn môi trông căng đầy, gợi cảm hơn nhưng từ sau khi tạo môi trái tim với Mesotherapy, môi không những đẹp hơn mà còn đỏ mọng, mịn màng, thậm chí còn không cần dùng son màu để che đi khuyết điểm môi mỏng như trước đây nữa” –Thu Minh (25 tuổi), Hà Nội chia sẻ.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !