Tạo mặt Vline không phẫu thuật

GIỚI THIỆU

Sử dụng phương pháp Mesotherapy để tạo mặt Vline là một ứng dụng khoa học tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt, với những ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, thời gian điều trị ngắn, hiệu quả duy trì lâu dài và đã được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn & hiệu quả.

Khuôn mặt V Line hiện nay vẫn ngự trị trong hàng top tiêu chí về thẩm mỹ, và sẽ khó thay đổi ngôi vị trong những năm tiếp theo. Thay vì “khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang” theo quan niệm trước kia của cha ông, một khuôn mặt V-Line với hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V mới là chuẩn mực của thời đại mới, sang trọng và quý phái.

Nếu như trước đây, phẫu thuật gọt cằm hoặc độn cằm “độc chiếm” ưu thế trong tạo hình khuôn mặt V Line thì Mesotherapy ra đời đã phá vỡ thế “độc tôn” ấy. Các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa ra một chọn lựa mới trong việc tạo mặt V Line là áp dụng phương pháp độn cằm VLine không phẫu thuật Mesotherapy.

tao-mat-vline-1

Mesotherapy là cách gọi chung những phương pháp sử dụng dược phẩm làm đẹp, để tái tạo, làm căng mịn trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt. Tất cả những dịch vụ này đều có chung đặc điểm, đó là sử dụng những dược phẩm làm đẹp không gây kích ứng và dị ứng cơ thể, đưa vào vùng cần điều trị bằng loại kim y tế cực nhỏ hoàn toàn không gây tổn thương và hiệu quả có thể nhìn thấy tức thì!

Mesotherapy là phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng cử động hoặc biểu cảm trên gương mặt.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám.

Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp Mesotherapy, đồng thời tiến hành xem xét tình trạng khuôn mặt của khách hàng, lắng nghe những mong muốn của khách hàng và đo vẽ dáng khuôn mặt VLine hài hòa với gương mặt.

tao-mat-vline-2

Chụp ảnh trước khi điều trị.

Làm sạch mặt, tẩy trang, thoa kem tê để có cảm giác thoái mái hơn khi điều trị.

tao-mat-vline-3

Tiến hành đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluronic (Một trong những thành phần quan trọng tạo nên sự căng đầy cho làn da) vào trong da qua một kim tiêm chuyên biệt để tạo hình.

tao-mat-vline-4

tao-mat-vline-5

icon-lu4 Kết thúc điều trị, chụp ảnh sau điều trị, khách hàng cùng bác sỹ so sánh với trước điều trị để thấy được hiệu quả khác biệt.

Bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ:

  • Không massage vùng mặt, trong vòng 1 tháng.
  • Không nắn bóp, tránh va đập khu vực điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Chỉ ngay sau một liệu trình tạo mặt Vline Mesotherapy, khuôn mặt vuông chữ điền đã phải nhường chỗ cho dáng mặt VLine thời thượng. Hiệu quả tạo mặt VLine sẽ thể hiện rõ nhất sau 3 đến 7 ngày & duy trì dài lâu. Điều đặc biệt nhất chính là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V một cách hoàn toàn tự nhiên mà không hề sử dụng tới dao kéo.

Sau điều trị, bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay áp dụng bất kì một chế độ chăm sóc đặc biệt nào. Điều trị thẩm mỹ với Mesotherapy cho kết quả lâu dài, an toàn và rất tự nhiên.

tao-mat-vline-6

HỎI ĐÁP

  1. Sau khi tạo mặt Vline bao nhiêu lâu thì cảm nhận được sự hiệu quả?

Sau khi điều trị, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay lập tức và đạt hiệu quả cao nhất sau 3 đến 7 ngày & duy trì dài lâu.

  1. Phương pháp này có an toàn không, liệu có biến chứng?

Tạo mặt VLine với Mesotherapy tuyệt đối an toàn, thậm chí có thể sử dụng khi đang có thai hoặc cho con bú. Đây là phương pháp không phẫu thuật, hơn nữa đã được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn & hiệu quả. Kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề của các bác sỹ – chuyên gia Viện Thẩm Mỹ Maia&Maia chưa từng có 1 ca phản ứng hay biến chứng gì sau khi điều trị. Mesotherapy sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt VLine hiện đại, đẹp tự nhiên, an toàn nhất.

CẢM NHẬN

“Mình hoàn toàn hài lòng sau khi tạo mặt VLine không phẫu thuật Mesotherapy tại Maia&Maia. Cũng hơi ngạc nhiên là chỉ sau có 10 phút là đã xong rồi. Bác sỹ còn điều chỉnh cho đến khi nào đạt được khuôn mặt chữ V đúng như mình muốn mới thôi. Sau khi làm không hề phải kiêng khem, cũng không có gì bất tiện cả. Mình rất hài lòng!”- Tú Linh (Bắc Ninh).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !