Phương pháp trẻ hóa da được mong đợi năm 2016

Tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào cơ thể, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn.. là những nét ưu việt khiến cho Ultherapy 2016 là phương pháp trẻ hóa da được trông đợi nhất năm 2016.
Ultherapy 2016 là thế hệ công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất năm 2016, sự ra đời của công nghệ này là “cứu cánh” trong lĩnh vực trẻ hóa da cho cả phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới.
Ultherapy 2016 giúp trẻ hóa da tầng sâu, bởi sóng siêu âm cường độ cao đi trực tiếp vào sâu bên trong da mặt và các lớp mỡ trên cơ thể, hình thành những điểm quang động liên tục. Điểm quang đông nhiệt đạt nhiệt độ 60-80 độC, tập trung tác động lên collagen và sợi elastin, tái tạo, nâng cấp và sắp xếp lại các tế bào, từ đó đạt mục đích trắng da, làn da trở nên căng mịn, đàn hồi mà không gây bất cứ tổn thương nào, Đặc biệt, năng lượng bị khóa trong các lớp mô mỡ dưới da, do đó có khả năng can thiệp vào các tế bào chất béo mà không làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh xung quanh.
Điểm đặc biệt ưu việt của thiết bị tân tiến này là có từng loại đầu điều trị đảm bảo hiệu quả tác động vào độ nông của từng vùng da cần trẻ hóa: 1,5mm giúp cải thiện làn da mụn, lỗ chân lông to, sắc tố da không đều; 3mm giúp nâng cơ mày, rãnh cười; 4,5mm để nâng cơ mặt, cải thiện tính đàn hồi; 13mm để nâng cơ, làm săn chắc vùng bắp tay, bụng, đùi..

ulther4

Phương pháp Ultherapy 2016 tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm dưới lớp biểu bì.

Da trùng nhão dần sẽ được tái sinh, căng mịn, các vấn đề về da như mụn, thâm, tàn nhang, nám, nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt…cũng được cải thiện triệt để. Ultherapy 2016 có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

ulther5

Da trùng nhão dần sẽ được tái sinh, căng mịn đầy sức sống, nếp nhăn, vết chân chim, lỗ chân lông to được cải thiện triệt để.

Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi làn da trẻ trung, căng tràn sức sống, rạng rỡ hơn đến 10-15 tuổi sẽ trở lại chỉ với 01 liệu trình trị liệu Ultherapy 2016 . Các đường nét của khuôn mặt sẽ trở nên sắc nét, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt. Đặc biệt hiệu quả sẽ rõ ràng sau 1-3 tháng và tiếp tục duy trì từ 18-24 tháng sau đó.

ulther

Khách hàng Viện thẩm mỹ Maia&Maia tìm lại 15 năm tuổi xuân sau khi trải nghiệm  trẻ hóa Ultherapy 2016.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !