Nâng mũi S-line Hàn Quốc không phẫu thuật

GIỚI THIỆU

Mesotherapy là một trong những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Mesotherapy được khám phá vào năm 1952 bởi tiến sỹ người Pháp Michel Pistol và cho đến nay nó đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong điều trị các dạng tổn thương ngoài da khác nhau.

Nang-Mui-Khong-Phau-ThuatCông nghệ này được ứng dụng nhiều nhất trong tạo hình thẩm mỹ, mà đặc biệt là Nâng mũi Sline mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng triệu khách hàng.

Tất cả những dịch vụ ứng dụng Mesotherapy đều có chung đặc điểm, đó là sử dụng những dược phẩm làm đẹp không gây kích ứng và dị ứng cơ thể, đưa vào nơi cần điều trị bằng loại kim y tế cực nhỏ hoàn toàn không gây tổn thương và hiệu quả có thể nhìn thấy tức thì! Maia & Maia tự hào khi hiện là một trong những nơi cung cấp cho bạn dịch vụ Mesotherapy với những phương pháp trị liệu tiên tiến, hiệu quả và an toàn nhất. Trong đó bao gồm: Restylane, Siax, Teosyal, Juviderm… Mesoherapy là phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng cử động hoặc biểu cảm trên gương mặt.
Sử dụng Mesotherapy để có chiếc mũi Sline đúng “chuẩn” là một ứng dụng tuyệt vời của phương pháp làm đẹp hiện đại này.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp Mesotherapy, đồng thờitiến hành xem xét tình trạng mũi của khách hàng, lắng nghe những mong muốn của khách hàng và đo vẽ dáng mũi mới cho hài hòa với gương mặt.
Chụp ảnh trước khi điều trị. Tẩy trang, thoa kem tê để có cảm giác thoái mái hơn khi điều trị.
Tiến hành đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluronic (Một trong những thành phần quan trọng tạo nên sự căng đầy cho làn da) vào trong da qua một kim tiêm chuyên biệt để tạo hình.
icon-lu4 Kết thúc, bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

 

     Tư vấn thăm khám

Chụp ảnh trước khi điều trị

Chụp ảnh trước khi điều trị

Tẩy trang

                                                                               Tẩy trang

sline9

Tiến hành đưa dược phẩm có chứa Acid Hyaluronic (Một trong những thành phần quan trọng tạo nên sự căng đầy cho làn da) vào trong da qua một kim tiêm chuyên biệt để tạo hình.

Bước 4: Kết thúc, bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.sline12

sline10

Quy trình điều trị được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tiến hành theo một quy trình chuẩn và tuyệt đối an toàn.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Nang-Mui-Khong-Phau-Thuat-3Nâng mũi Sline hài hòa với gương mặt, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi điều trị nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay lập tức và đạt hiệu quả cao nhất sau 3 đến 7 ngày & duy trì dài lâu.Mesotherapy giúp chiếc mũi cao hơn, thanh thoát và gọn gàng hơn. Đặc biệt với cấu trúc mũi Sline, đầu mũi được thực hiện kỹ càng, tạo đường cong hoàn hảo mà không hề đụng chạm qua dao kéo. Sau điều trị, bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay áp dụng bất kì một chế độ chăm sóc đặc biệt nào. Điều trị thẩm mỹ với Mesotherapy cho kết quả lâu dài, an toàn và rất tự nhiên.

HỎI ĐÁP

Sau khi điều trị bao nhiêu lâu thì cảm nhận được sự hiệu quả?
Sau khi điều trị, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay lập tức và đạt hiệu quả cao nhất sau 3 đến 7 ngày & duy trì dài lâu

CẢM NHẬN

“Trước đây mũi mình cũng đã cao sẵn, nhưng vì mong muốn có một chiếc mũi Sline như diễn viên Hàn Quốc yêu thích nên mình đã tìm đến Meostherapy. Không có quá trình thực hiện phức tạp, không đau đớn và sưng phù, mình vô cùng hài lòng với chiếc mũi hiện tại cũng như đội ngũ tại Maia & Maia đã giúp mình hoàn thiện giấc mơ này” – chia sẻ của bạn Hoài Thu, 23 tuổi, Hải Phòng.

Tags: ,

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !