Liệu pháp massage vai cổ

 

GIỚI THIỆU

Đau mỏi vùng cổ, vai, gáy là một triệu chứng khá thường gặp, bất kể ở lứa tuổi, giới tính nào. Triệu chứng này do rất nhiều nguyên nhân như nguyên nhân cơ học do tư thế ngồi, lao động, gối đầu cao khi ngủ, ngủ tựa đầu lên ghế, nằm xem tivi không đúng cách, hoặc do áp lực cuộc sống khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, khí huyết ì trệ, kinh mạch không lưu thông,…Ở trạng thái nhẹ, triệu chứng này chỉ gây cho bạn cảm giác khó chịu, mỏi mệt. Nhưng khi không được tác động và điều trị, việc đau mỏi cổ, vai, gáy có thể mang lại nhiều phiền toái, thậm chí trở bệnh thoái hóa

d

Massage cổ, vai, gáy tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia sẽ giúp khách hàng chống lại chứng nhồi máu cơ tim, bình ổn hoạt động của bán cầu não, giảm trạng thái căng cơ, đau nhức. Ngoài công dụng cải thiện tuần hoàn máu và chức năng của hệ thần kinh, nó còn giúp khách hàng có giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Đặc biệt hữu hiệu cho người bị thoái hoá đốt sống cổ và dân văn phòng.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Làm sạch da vùng massage. Loại bỏ bụi bẩn và thư giãn.
Bôi tinh dầu massage. Những tinh dầu này ngoài tác dụng giúp thư giãn đầu óc nhờ  sự tác động của mùi hương đến khứu giác thì còn giúp cho quá trình đào thải chất độc qua da trong quá trình massage được thuận lợi.
Tiến hành massage.dd
icon-lu4 Làm sạch da sau massage. Bôi kem dưỡng da và kem chống nắng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Massage cổ, vai, gáy tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia giúp cải thiện hoàn toàn chứng đau nhức cổ vai gáy mà không cần châm cứu, hay phẫu thuật.

Cải thiện rõ rệt tình trạng đau mỏi vai gáy, chống thoái hóa hiệu quả.

HỎI ĐÁP

Tôi muốn tham khảo dịch vụ massage thì có những loại nào?

Maia Maia Spa có các dịch vụ Massage bàn tay, chân, lưng, vai cổ;Trị liệu body Aroma; Trị liệu body Shiatsu ; Trị liệu body Thụy Điển ; Trị liệu body Thái Lan ; Trị liệu body Maia huyền bí ; Trị liệu tẩy da chết toàn thân.

CẢM NHẬN

“Tôi đặc biệt thích massage cổ vai tại Maia&Maia, vừa nghỉ ngơi thư giãn hết đau mỏi, giấc ngủ cũng được cải thiện.” Thu Vân (Hàng Bông-Hà Nội).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !