Liệu pháp massage chân

 

GIỚI THIỆU

Theo quan niệm y học Trung Quốc, mỗi vùng trên cơ thể đều liên quan đến lòng bàn chân. Có khoảng 7.000 đầu dây thần kinh ở mỗi bàn chân, các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Vì vậy massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn cho chính sức khoẻ của bạn nữa.

b

Massage chân tác động nhẹ nhàng vào các dây thần kinh và các huyệt đạo ở lòng bàn chân, không những loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy của năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe. Phương pháp này dựa trên một nguyên tắc chính: bàn chân là tấm bản đồ của cơ thể, vì thế mỗi điểm trên bàn chân tương xứng với mỗi cơ quan, tuyến và các bộ phận khác trong cơ thể. Massage chân mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Làm sạch da chân. Loại bỏ bụi bẩn và thư giãn.
Bôi tinh dầu massage. Những tinh dầu này ngoài tác dụng giúp thư giãn đầu óc nhờ  sự tác động của mùi hương đến khứu giác thì còn giúp cho quá trình đào thải chất độc qua da trong quá trình massage được thuận lợi.
Tiến hành massage.bb
icon-lu4 Làm sạch da sau massage. Bôi kem dưỡng da và kem chống nắng.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Bằng các thao tác massage, dây bấm huyệt, chúng ta có thể cải thiện và chữa trị các chức năng như: tuần hoàn máu, tiêu hóa, bài tiết, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp vùng da chân được trẻ hóa, chống lại các bệnh có liên quan đến sự căng thẳng tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể, tinh thần thư thái…

Đặc biệt, vùng da chân sau quá trình massage sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho da, khiến đôi chân mềm mại, trẻ trung.bbb

HỎI ĐÁP

Tôi muốn tham khảo dịch vụ massage thì có những loại nào?

Maia Maia Spa có các dịch vụ Massage bàn tay, chân, lưng, vai cổ; Trị liệu body Aroma; Trị liệu body Shiatsu ; Trị liệu body Thụy Điển ; Trị liệu body Thái Lan ; Trị liệu body Maia huyền bí ; Trị liệu tẩy da chết toàn thân.

CẢM NHẬN

“Cuối tuần nào 2 vợ chồng tôi cũng rủ nhau đi massage chân tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia, cảm thấy các huyệt đạo được hanh thông, đôi chân cũng được thư giãn, hết sạch đau mỏi, rất dễ chịu.” – Quỳnh Hoa (Gia Lâm).

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !