Giới thiệu công nghệ Laser Diode

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Diode và sóng RF (Radio Frequency), giúp tác động sâu loại bỏ tổ chức viêm, mưng mủ và tái tạo làn da sau trứng cá bao gồm cả hiện tượng lỗ chân lông giãn rộng và sừng hóa cổ nang lông mà không để lại sẹo. Công nghệ này đã được Cơ quan quản lý Thưc phẩm và Dược phẩm Hoa KỲ FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

may triet long Diode Laser copy

Bên cạnh hiệu quả vượt trội trên, công nghệ Laser Diode còn giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại ở các phương pháp điều trị các vấn đề về da trước đó, đặc biệt loại bỏ tình trạng đau rát hay thời gian điều trị kéo dài… Với công nghệ Laser Diode tại Viện thẩm mỹ Maia&Maia – đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng điều trị các loại mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc, u nang tuyến bã, u nang tuyến mồ hôi và triệt lông mà không lo tái phát.

Công nghệ Laser Diode được thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da. Tùy mức độ bênh lý, độ sâu của tổn thương, công nghệ Laser Diode sẽ tự động điều chỉnh mức độ ánh sáng, năng lượng cần chiếu vào vùng điều trị. Và tia laser sẽ chỉ được hấp thụ bởi các tế bào da bị tổn thương nên không gây ảnh hưởng đến sắc tố da hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

triet-long-diode-laser-1-2

Đặc biệt, sóng ánh sáng laser khi được chiếu vào vùng cần điều trị sẽ tác động sâu vào tế bào mụn, u nang…, cắt đứt nguồn nuôi dưỡng, cho hiệu quả triệt để. Không những vậy, công nghệ Laser Diode còn giúp loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da cũng như các bụi bẩn ẩn trong nang lông, khiến cho lỗ chân lông thông thoáng, cải thiện đáng kể tình trạng viêm nang lông, cho da sáng màu, tự nhiên, lỗ chân lông được se khít.

triet-long-cong-nghe-cao-7

Hiệu quả điều trị tối ưu tại Maia&Maia với Laser Diode:

  • Điều trị thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả tận gốc, triệt để.
  • Hỗ trợ điều trị các loại mụn trứng cá, u nang, triệt lông không gây đau đớn.
  • Làn da láng mịn, trắng hồng, tươi tắn.
  • Không đau rát, không để lại sẹo.
  • Cam kết tuyệt đối an toàn với làn da.
  • Kết quả ổn định lâu dài.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.