Giới thiệu

icon1

 ĐỘI NGŨ BÁC SỸ UY TÍN, KINH NGHIỆM

 

iconsao
THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Viện thẩm mỹ Maia&Maia luôn tận tâm hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài cho khách hàng, dựa trên nguyên tắc mang lại hiệu quả tối ưu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, luôn là thương hiệu có chất lượng uy tín số 1 Việt Nam.

icon2

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN

Maia & Maia tự hào mang đến Việt Nam cuộc cách mạng trong lĩnh vực thẩm mỹ: Ứng dụng các thẩm mỹ công nghệ cao và các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời.

Đó là những công nghệ và phương pháp thẩm mỹ đã được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền như FDA (Cục dược phẩm và thực phẩm Mỹ); KFDA (Cục dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc) & đạt chuẩn CE để phù hợp với mong muốn làm đẹp của từng quý khách hàng với tiêu chí An toàn – Hiệu quả – Khoa học – Tự nhiên.

icon3

HỆ THỐNG MÁY MÓC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Vien-Tham-My-Maia-3Ngay từ khi thành lập từ năm 2010 đến nay, Maia&Maia đã trở thành địa chỉ tin cậy, tạo nên “Niềm tin cho nét đẹp Việt”. Maia & Maia luôn đầu tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng mọi phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất trên thế giới với trang thiết bị máy móc tân tiến và hiện đại nhất, những mong đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo. Lần đầu tiên tại Việt Nam, những công nghệ, máy móc hiện đại nhất được du nhập và ứng dụng vào thực tiễn điều trị như: Ultherapy, Thermage, Picoris Laser, Iris Blue Laser, Laser Yag, Laser Diode, Ultra Shape, M Bipolar, Máy từ trường, Các loại chỉ nâng cơ cao cấp, Sản phẩm sóng điện từ hay Thiết bị sóng siêu âm hội tụ cường độ cao… tạo nên hiệu quả vượt trội trong các dịch vụ Nâng cơ xóa nhăn, Thải độc chì & Paraben, Đặc trị nám, tàn nhang, Điều trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, thâm mụn, Rạn da sau sinh, Giảm béo hay Tạo hình thẩm mỹ như cằm Vline, Tạo sống mũi cao, Căng mọng môi, Nâng ngực & các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác…. Đặc biệt, các công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện tối tân nhất được tiếp cận, chuyển giao và nâng cấp hàng năm. Chúng tôi tự hào là một trong những viện thẩm mỹ đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp an toàn, tất cả hệ thống máy móc trang thiết bị đều đạt được kiểm định khắt khe trên thế giới như FDA, CE, KFDA…

icon4

QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN

Đặt lịch tư vấn

Tư vấn và bác sỹ thăm khám

  • Nhân viên tư vấn đón tiếp, lắng nghe nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
  • Bác sỹ thăm khám và đánh giá tình trạng sơ bộ của khách hàng.
  • Khách hàng báo cáo tiền sử bệnh tật và kiểm tra chỉ số sức khỏe nếu cần thiết.
  • Bác sỹ phân tích da chuyên sâu và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với khách hàng.

Chuẩn bị trước điều trị

Trước và sau khi điều trị, khách hàng được chụp lại hình ảnh tình trạng thẩm mỹ của mình để so sánh, đánh giá hiệu quả điều trị.

Tiến hành điều trị:

  • Đưa khách hàng vào khu vực điều trị.
  • Chuẩn bị sơ bộ và làm sạch vùng da điều trị.
  • Bác sỹ trực tiếp tiến hành điều trị với các trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Quy trình điều trị đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và đảm bảo đạt sự kiểm định khắt khe trên thế giới như FDA, CE, KFDA…

Chăm sóc sau điều trị

  • Bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị và hiệu quả ngay sau khi điều trị.
  • Bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị.
  • Khách hàng thực hiện các quy định chăm sóc và tái khám theo chỉ định của bác sỹ.