Giảm bọng mắt không phẫu thuật với Mesotherapy và New Thermage

GIỚI THIỆU

Bọng mỡ mắt xuất hiện khi làn da bắt đầu lão hóa và chúng ta phải đối diện với tình trạng da thừa chãy nhão, bọng mỡ mắt khiến đôi mắt kém tinh anh và đôi lúc ảnh hưởng đến thị lực.

bongmat

Công nghệ New Thermage sử dụng đầu tip thế hệ mới nhất 3.0 và năng lượng sóng tần số vô tuyến (sóng RF) có khả năng đi sâu vào lớp trong của da, tác động trực tiếp tới collagen làm co lại các bó sợi collagen đã thoái hóa tại vùng da nhăn nheo, đồng thời kích thích sản sinh ra thế hệ collagen mới, duy trì hiệu quả đàn hồi bền vững cho làn da trong một thời gian dài sau khi điều trị.

Và Mesotherapy cũng giúp xóa bọng mắt rất hiệu quả.Giúp cho vùng bọng mắt về mặt thẩm mỹ sẽ cải thiện đáng kể. Đôi mắt bạn sẽ trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều.

Tùy theo tình trạng bọng mắt của mỗi người mà chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên là áp dụng công nghệ New Thermage hoặc Mesotherapy.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tư vấn & Thăm khám: Bác sỹ tư vấn và phân tích để khách hàng hiểu được tình trạng bọng mắt để đưa ra liệu trình thực hiện phù hợp. (Lựa chọn New Thermage hoặc Mesotherapy)

bongmat1

Chụp ảnh trước khi điều trị: lưu lại làm tư liệu so sánh kết quả trước và sau điều trị.
Tiến hành điều trị :Bác sỹ cùng khách hàng cùng đánh giá tổng thể về quá trình điều trị & hiệu quả ngay sau khi điều trị.
icon-lu4 Kết thúc: Bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Sau 20 phút đến 2 tiếng tùy vùng da và tình trạng da điều trị, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Những hiệu quả ban đầu mà mọi khách hàng có thể cảm nhận ngay với công nghệ Thermage hay với Mesotherapy là làn da mịn màng, trơn láng, lỗ chân lông se khít hơn trước rất nhiều.

bongmat2bongmat3

Công nghệ Thermage kích thích sản sinh collagen và elastin từng ngày từng giờ nên hiệu quả điều trị có thể thấy rõ rệt nhất từ 2 tuần sau khi điều trị. Không những vùng bọng mắt biến mất, và vùng da mi mắt cũng được kéo lên khiến cho đôi mắt trẻ trung, tinh anh hơn. Bên cạnh đó, công nghệ Thermage còn phụ giúp điều trị các nếp nhăn nơi khóe mắt, cánh mũi má… để nụ cười nơi đáy mắt càng thêm tươi tắn, rạng ngời.

HỎI ĐÁP

  1. Khi nào thì lựa chọn New Thermage để giảm bọng mắt?

Với khả năng trẻ hoá da gấp đôi so với công nghệ trước kia nhờ việc sử dụng đầu tip3.0 mới nhất của Thermage với nguồn năng lượng RF được cải tiến gấp 5 lần so với đầu tip cũ từ đó bước sóng có thể xuyên xuống lớp dưới da giúp loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn quanh mắt, kích thích tăng sinh collagen và elastin phát triển mạnh nhất đồng thời kéo căng, làm trẻ hoá các sợi collagen già cỗi, lỏng lẻo, đứt gãy, khiến vùng da quanh mắt trẻ nên căng khỏe, mịn màng.Vì vậy New Thermage là sự lựa chọn tối ưu nhất để xóa bọng mắt kèm với da vùng quanh mắt nhăn và chùng nhão.

  1. Những trường hợp nào thích hợp với xóa bọng mắt bằng phương pháp Mesotherapy?

Nếu tình trạng bọng mắt to và tạo hõm sâu dưới mắt thì Mesotherapy sẽ được ưu tiên. Mesotherapy áp dụng dược phẩm giúp làm đầy vùng hõm mắt, tạo độ bằng phẳng cho vùng da dưới mắt. Do đó, cảm giác đôi mắt sẽ không còn xuất hiện bọng mắt. Đem lại cho bạn 1 đôi mắt trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều.

CẢM NHẬN

Bọng mắt luôn khiến đôi mắt tôi trông mệt mỏi. Vì vậy tôi đã lựa chọn New Thermage để cải thiện tình trạng bọng mắt của mình. Sauk hi thực hiện và đến nay đã được gần 6 tháng. Tôi thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt. Tôi rất vui.” Kim Quế , Cầu Giấy, Hà Nội

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !