Giải mã phương pháp tạo mặt VLine đang “khuynh đảo” thế giới thẩm mỹ

Một trong những yếu tố khác biệt giữa hình dạng khuôn mặt nam và nữ là chiều ngang của mặt ở vị trí cạnh hàm. Nếu như ở nam giới, chiều ngang phần mặt dưới bằng hoặc lớn hơn phần mặt trên sẽ tạo thành khuôn mặt “vuông” khiến họ trông có vẻ nam tính, mạnh mẽ thì với nữ giới, nhất là phụ nữ Á Đông: khuyết điểm này khiến khuôn mặt họ thiếu đi nét nữ tính và sự mềm mại vốn có của phái nữ. Chính vì vậy, chị em muốn chuyển sang khuôn mặt “trái xoan” để trông dịu dàng và duyên dáng hơn. Để sở hữu khuôn mặt VLine thời thượng, khoa học thẩm mỹ phát triền mang đến nhiều phương pháp cho khách hàng lựa chọn như: Thu gọn viền hàm không phẫu thuật và Độn cằm không phẫu thuật.

Tạo mặt VLine công nghệ Hàn chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

– Người có khuôn mặt góc cạnh, quá mập do xương hàm bạnh ra, cằm ngắn.

– Người có khuôn mặt không cân đối.

– Những người đã áp dụng nhiều phương pháp tạo mặt VLine khác nhưng không hiệu quả.

– Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ.

 

  1. THU GỌN VIỀN HÀM KHÔNG PHẪU THUẬT:

Thu gọn viền hàm không phẫu thuật bằng Liệu pháp Mesotherapy có dịp thể hiện ưu thế, cung cấp phương pháp làm cho nhỏ lại kích thước ngang vùng cạnh hàm, nhanh chóng tạo ra vẻ đẹp hoàn thiện như ý. Mesotherapy là tên gọi chung chỉ các phương pháp làm đẹp bằng cách đưa dược phẩm xuống dưới da. Phương pháp này rất được ưa chuộng bởi độ an toàn và tính hiệu quả mà nó mang lại, với độ xâm lấn tối thiểu.

Để tạo mặt V Line Hàn Quốc, Mesotherapy sử dụng một chất đạm thiên nhiên có khả năng giúp thư giãn các cơ cắn phát triển vượt quá (cơ hai bên hàm), làm cho gương mặt bạn dần thon gọn và bớt góc cạnh hơn một cách rất tự nhiên. Thon gọn gương mặt với Mesotherapy đã được Tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng.

Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt hoàn hảo trong mơ mà không đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn không biến chứng, hiệu quả duy trì ổn định, lâu dài.

QUY TRÌNH: Tìm hiểu tại đây

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI:

Kết quả điều trị có thể thấy rõ trong vòng từ 2-4 tuần, và đạt kết quả tối đa trong khoảng 2-3 tháng hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người. Tác dụng của điều trị đợt đầu có thể kéo dài trung bình 1 năm, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt điều trị tiếp theo thời gian tác dụng có thể sẽ kéo dài hơn.Theo những kết quả nghiên cứu về phương pháp này cho thấy, kết quả lần điều trị sau sẽ kéo dài hơn lần điều trị trước, ví dụ lần đầu cho kết quả trong 1năm thì lần sau con số này sẽ tăng lên 1 năm rưỡi hoặc 2 năm và cứ thế tăng dần đều ở những lần tiêm kế tiếp. Đặc biệt, một nghiên cứu gần đây về phương pháp thon gọn với Mesotherapy mặt còn cho thấy sau 6 lần điều trị liên tục sẽ giúp bạn duy trì tạo hình gương mặt V-line thon gọn trong 10 năm.

1Tao-Mat-V-Line-11

 

2. ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

Sử dụng phương pháp Mesotherapy để độn cằm không phẫu thuật – tạo mặt VLine là một ứng dụng khoa học tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt, với những ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, thời gian điều trị ngắn, hiệu quả duy trì lâu dài và đã được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn & hiệu quả, Mesotherapy hiện đang là xu hướng làm đẹp tại các cường quốc về thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

Phương pháp Mesotherapy sử dụng dược mỹ phẩm có chứa Acid Hyaluronic là một lựa chọn tối ưu độn cằm tạo mặt VLine Hàn Quốc.

QUY TRÌNH: Tìm hiểu tại đây.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI:

Kết quả điều trị có thể thấy rõ trong vòng từ 2-4 tuần, và đạt kết quả tối đa trong khoảng 2-3 tháng hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người. Tác dụng của điều trị đợt đầu có thể kéo dài trung bình 1 năm, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt điều trị tiếp theo thời gian tác dụng có thể sẽ kéo dài hơn. Sử dụng Mesotherapy được những khách hàng có khuôn mặt ngắn, vuông vắn ưa chuộng, bởi khuôn cằm được đầy đặn 1 cách tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, tạo nên khuôn mặt chữ V thời thượng.2

 

3. LÝ DO CHỌN VIỆN THẨM MỸ MAIA & MAIA

–  Kết quả độn cằm vượt trội:

  • Phương pháp tạo cằm mới nhất Hàn Quốc.
  • Cằm chữ V đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.
  • Kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn.
  • Đảm bảo tuyệt đối an toàn, không biến chứng.
  • Kết quả thẩm mỹ lâu dài

– Thương hiệu viện thẩm mỹ uy tín

  • Được Bộ y Tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ được cấp phép hoạt động, kinh nghiệm lâu năm, là những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, dụng cụ y tế hiện đại nhất.
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và điểm kiểm soát chặt chẽ.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !