Điều trị hôi nách

GIỚI THIỆU

Tại Viện thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam Maia&Maia, chúng tôi hiện đang áp dụng 2 phương pháp trị hôi nách tiên tiến và an toàn nhất. Đó là: Tiêm giảm tiết mồ hôi nách (Điều trị hôi nách không phẫu thuật) và Phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách ( Phẫu thuật điều trị hôi nách).
Thông thường, tuyến mồ hôi cơ thể được chia làm hai loại: Một loại là Eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn một loại là Apocrine (tuyến mồ hôi lớn) nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông tuyến này chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi được gọi là mùi hôi nách. Người bệnh hôi nách cũng thường là những người có lượng tiết mồ hôi tại vùng nách nhiều hơn những người khác, do đó càng làm tăng các nguy cơ gây mùi và viêm nhiễm vùng nách.

hoinach

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại tạo ra sự ti trong giao tiếp, ngại chốn đông người, gây ảnh hưởng, khó chịu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Để có thể giải quyết được vấn đề hôi nách, người bị nên chú trọng vệ sinh cá nhân, luôn giữ cho cơ thể – đặc biệt là vùng nách được sạch sẽ và thoáng mát. Bên cạnh đó là sử dụng các sản phẩm khử mùi, chống nhiễm khuẩn cho nách. Tránh thường xuyên hoạt động mạnh gây tăng tiết mồ hôi.

Tuy nhiên, các biện pháp trên chỉ mang tính tạm thời, không có tác dụng điều trị tối đa nguyên nhân gây hôi nách và ngăn ngừa các hậu quả do bệnh này mang lại. Tại Viện thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam Maia&Maia, chúng tôi hiện đang áp dụng 2 phương pháp trị hôi nách tiên tiến và an toàn nhất. Đó là: Tiêm giảm tiết mồ hôi nách (Điều trị hôi nách không phẫu thuật) và Phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách ( Phẫu thuật điều trị hôi nách).
Tiêm giảm tiết mồ hôi có tác dụng ức chế tuyến Eccrine, làm giảm tiết mồ hôi là phương pháp điều trị được các chị em yêu thích bởi không phẫu thuật, không gây xâm lấn da, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, loại bỏ chứng nặng mùi chỉ sau 10 phút thực hiện. Tác dụng lâu dài và không ảnh hưởng đến hoạt động của cơ thể.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình hình và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất với khách hàng.
Làm sạch vùng nách trước khi điều trị.
Xác định vị trí các tuyến mồ hôi và tiến hành tiêm chất giảm tiết mồ hôi nách.

Toàn bộ quá trình điều trị sẽ được thực hiên bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm của Viện thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam – Maia&Maia.

 

hoinach1

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

hoihach2

– Có hiệu quả ngay sau khi điều trị.
– Tác dụng kéo dài từ 8 tháng đến 1 năm.
– Không có tác dụng phụ, không gây đau rát, kích ứng.

HỎI ĐÁP

Liệu việc tiêm giảm tiết mồ hôi có gây tác dụng phụ không?
Chất giảm tiết mồ hôi nách đã được nghiên cứu cho thấy an toàn và thân thiện với người dùng, không gây kích ứng hay ngứa rát. Tuy nhiên trong quá trình tiêm đòi hỏi người thực hiện phải nắm đúng được vị trí của các tuyến mồ hôi nách, lượng chất cần tiêm để đạt được hiệu quả cao nhất và tránh các biến chứng khi tiêm. Việc điều trị hôi nách không phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ Maia&Maia sẽ được thực hiện bởi chính bác sĩ giàu kinh nghiệm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào kỹ thuật và quá trình điều trị.

CẢM NHẬN

“Sau khi tiêm 1 ngày mình đã có thể thấy ngay tác dụng rồi. Không còn mùi khó chịu, cũng không còn phải ngại vệt mồ hôi ở áo sơ mi dưới vùng nách nữa. Cảm ơn Maia & Maia rất nhiều” – Chị Tú Anh, Hai Bà Trưng, HN

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !