20

Feb, 2016

Điều trị nám tàn nhang

Tags:

Trị nám tàn nhang hiệu quả trước tiên cần ức chế sự hình thành và phát triển của melanin, giảm thiểu và điều hòa chúng, kích thích melanin phân hủy nhanh chóng. Hiện có nhiều phương pháp để điều trị, tuy nhiên, công nghệ Picoris Laser 2016 đang là công nghệ điều trị nám tàn nhang hiện đại, cao cấp và cải tiến nhất, khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ trước đó.

Xem chi tiết

20

Feb, 2016

Điều trị nám hỗn hợp

Tags:

Viện thẩm mỹ Maia&Maia ứng dụng Picoris Laser 2016 là công nghệ điều trị nám hỗn hợp mọi cấp độ hiện đại, cao cấp và cải tiến nhất, khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ trước đó.

Xem chi tiết

20

Feb, 2016

Điều trị nám đốm

Tags:

Viện thẩm mỹ Maia&Maia ứng dụng Picoris Laser 2016 là công nghệ điều trị nám đốm hiện đại, cao cấp và cải tiến nhất, khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ trước đó.

Xem chi tiết

20

Feb, 2016

Điều trị nám mảng

Tags:

Viện thẩm mỹ Maia&Maia ứng dụng Picoris Laser 2016 là công nghệ điều trị nám mảng hiện đại, cao cấp và cải tiến nhất, khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ trước đó.

Xem chi tiết

20

Feb, 2016

Điều trị viêm nang lông

Tags:

Laser Diode được coi là bước đột phá trong việc loại bỏ các loại mụn, viêm nang lông, u nang tuyến bã, u nang tuyến mồ hôi và tái tạo làn da sau trứng cá bao gồm cả hiện tượng lỗ chân lông giãn rộng và sừng hóa cổ nang lông mà không để lại sẹo.

Xem chi tiết

20

Feb, 2016

Điều trị hôi nách

Tags:

Tại Viện thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam Maia&Maia, chúng tôi hiện đang áp dụng 2 phương pháp trị hôi nách tiên tiến và an toàn nhất. Đó là: Tiêm giảm tiết mồ hôi nách (Điều trị hôi nách không phẫu thuật) và Phẫu thuật nội soi hút tuyến mồ hôi nách ( Phẫu thuật điều trị hôi nách).

Xem chi tiết

20

Feb, 2016

Điều trị giãn mao mạch

Tags:

Tại Viện Thẩm mỹ Maia&Maia sử dụng công nghệ sóng RF vô tuyến kết hợp với công nghệ Laser Yag tiên tiến hàng đầu trong điều trị thẩm mỹ để điều trị cho các khách hàng giãn mao mạch.

Xem chi tiết

20

Feb, 2016

Điều trị mụn đầu đen với công nghệ Blue Light

Tags:

Không giống như mụn trứng cá, nổi bật trên da và khiến cho người đối diện nhận ra rõ ràng, mụn đầu đen thường tụ thành đám nhỏ ở mũi, cằm, trán… nhưng cũng khiến cho người mắc phải gặp không ít phiền toái, tự ti. Trị mụn đầu đen không nhiều phương pháp, mà phần lớn cũng vẫn bị tái phát.

Xem chi tiết