Ultherapy 2018 “tấn công” lão hóa tại những vùng da nào?

Lão hóa đến như một quy luật bất biến của thời gian, mang theo những vết nhăn hằn sâu, không tha cho bất kỳ vùng da nào trên cơ thể. Khắc chế được vòng quay lão hóa hiện nay Ultherapy 2018 là công nghệ đứng đầu. Nhờ công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, Ultherapy 2018 tác động tới mọi vùng da lão hóa, loại bỏ đi những nếp nhăn già nua, tìm lại nét thanh xuân cho người điều trị.

Bước vào tuổi 30, tất cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều bắt đầu bước vào quá trình không-tránh-khỏi, mang tên “lão hóa”. Khi làn da trở nên kém săn chắc, những nếp nhăn in hằn manh nha xuất hiện, chúng ta cần đến 1 liệu pháp “vững chãi” như bức tường thành, để ngăn chặn tác động tàn phá của thời gian, cũng như cải thiện những già nua đã để lại trên bề ngoài vốn đang tươi trẻ. Liệu pháp hoàn hảo nhất, hiện đại và an toàn nhất hiện nay chính là Ultherapy 2018.

Ultherapy ngay từ khi ra đời đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Đến năm 2018, Ultherapy được “khai phá” những tính năng mới, cho ra đời phiên bản hoàn thiện nhất từ trước đến giờ. Ultherapy 2018 sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) tác động đến độ sâu 12 mm – độ sâu gấp 3 lần Ultherapy 2015 , hội tụ vào một điểm với mức năng lượng tối ưu, sau đó tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì để kích thích sản sinh collagen gấp 4 lần những công nghệ trước đó. Đây cũng là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da, với mức nhiệt độ 60-70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh mạnh mẽ, kết quả làm cho da săn chắc và nâng mô dưới da, nếp nhăn biến mất và loại bỏ chùng nhão. Người điều trị chỉ cần thực hiện một lần để có hiệu quả từ 3-5 năm tiếp theo.

Ultherapy 2018 sử dụng công nghệ sóng siêu âm cường độ cao, tác động vi điểm vào sâu bên trong da mặt và các lớp mỡ trên cơ thể. Năng lượng bị khóa trong các lớp mô mỡ dưới da mà không làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh xung quanh.Với những nét vượt trội của phiên bản mới nhất, Ultherapy có khả năng tác động trẻ hóa da ưu việt: Da trùng nhão dần sẽ được tái sinh, căng mịn, các vấn đề về da như mụn, thâm, tàn nhang, nám, nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt…cũng được cải thiện triệt để.

Chỉ sau 1-3 tháng, Ultherapy 2018 đã khiến diện mạo được thổi những nét trẻ trung, tạo điểm nhấn sáng rõ cho khuôn mặt và cơ thể. Hiệu quả này tiếp tục duy trì từ 18-24 tháng sau đó bởi collagen vẫn tiếp tục được kích thích và tăng sinh.

Đặc biệt, Ultherapy 2018 được “ví von” là công nghệ làm  đẹp “dễ tính” bởi có thể “thay da đổi sắc” cho mọi khu vực trên cơ thể. Chỉ cần nơi nào lão hóa xuất hiện, Ultherapy 2018 sẽ “đánh bật” những dấu hiệu đó, kéo tuổi xuân trở lại và duy trì lâu dài cho người điều trị.