Thermage giúp tôi căng da không phẫu thuật như thế nào?

Thermage CPT là công nghệ làm săn chắc và căng da với nhiều rất nhiều ưu điểm: Không cần phẫu thuật - Không tiêm - Không để lại sẹo - Không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả điều trị chỉ sau buổi đầu tiên đã thấy kết quả rõ rệt, tăng dần theo thời gian và duy trì lâu dài, ổn định. Các đường nét trở nên thon gọn, những vùng da nhăn, trùng nhão được cải thiện đáng kể, làn da trẻ trung và săn chắc hơn nhờ có sự kích thích tăng sinh collagen của công nghệ Thermage.

 


THERMAGE GIÚP CẢI THIỆN RÕ RỆT TÌNH TRẠNG MÍ SỤP, BỌNG MẮT

Theo giáo sư bác sĩ Robert Peterson, một trong những người đi tiên phong của công nghệ này cho biết: “Phương pháp này hoạt động theo cơ chế sử dụng sóng radio tần số cao, kết hợp với việc làm mát da trước và sau khi phát xung. Điều này cho phép sóng radio tần số cao có thể tác động được vào lớp trung bì mà không gây tổn thương lớp thượng bì của da. Cơ chế này làm các bó sợi collagen co lại tức thì, đàn hồi tốt và khỏe hơn, đồng thời kích thích việc sản sinh collagen mới giúp trẻ hóa và săn chắc làn da.

Phương pháp này có thể áp dụng với mọi loại da và nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể như: mắt, mặt, cánh tay, bụng, mông… đặc biệt hiệu quả với vùng da mặt, vùng da quanh mắt (giảm bọng mỡ mắt, giảm sụp mí mắt).

Hiện nay, công nghệ Thermage CPT đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… và đã được chứng nhận bởi FDA - Hoa Kỳ về tính an toàn và hiệu quả cao cho người được điều trị.


Nữ ngôi sao "Iron Man" Gwyneth Paltrow chia sẻ cô đã sử dụng liệu pháp Thermage cho mặt, trán và cổ hai lần/năm và cảm thấy trẻ hơn 5 tuổi so với tuổi thật của mình.

 

* FDA là từ viết tắt của Food and Drug Administration: là cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của chính phủ Hoa Kỳ có trách nhiệm kiểm duyệt và đánh giá chất lượng của các công nghệ, máy móc, thiết bị y học, dược phẩm và thực thẩm trước khi sản phẩm đó được đưa ra thị trường. Quá trình kiểm duyệt của FDA - Hoa Kỳ vô cùng khắt khe và uy tín, sản phẩm cần kiểm duyệt thường mất vài năm và bao gồm nhiều đợt thử nghiệm toàn diện trước khi đưa ra thị trường. Do vậy, chứng nhận kiểm duyệt của FDA - Hoa Kỳ được coi là uy tín nhất thế giới và được công nhận tại nhiều quốc gia tiên tiến.

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA&MAIA
  • Địa chỉ khám và chữa bệnh đúng bệnh – đúng thuốc, uy tín, tin cậy
  • Quy trình khám khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng
  • Được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám - chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser
  • Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế

Bài viết liên quan