Tâm sự nỗi khổ của mẹ 9X sau sinh

Thời kỳ mang bầu và sau sinh có thể coi là giai đoạn khủng khiếp cuộc đời: Xấu xí vì tăng 30kg, cơ thể đồ sộ, đầy những vết rạn nứt. Chồng lại vô tâm, gia đình chồng cũng ghẻ lạnh, Nhung không dám ra ngoài gặp ai vì tự ti và trầm cảm. 

Nếu có dịp gặp gỡ Hồng Nhung – bà mẹ một con đang “được lòng” cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa tại Hà Nội, bạn sẽ không thể tin nàng 9X xinh đẹp, tự tin đã phải trải qua bao biến cố. Từ khi còn đi học, Nhung là một người mẫu ảnh, MC, diễn viên năng nổ. Sau này Nhung theo học chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn và đạt nhiều giải thưởng tài năng trẻ về pha chế của cả thành phố lẫn quốc gia. Bỏ lại sau lưng tương lai sáng lạn, Nhung kết hôn khi vừa tròn 21, nhưng từ khi cưới không được sự ủng hộ của gia đình chồng. Với tư tưởng cổ hủ, bảo thủ nên khi Nhung mang thai con gái, cô gần như bị chồng và gia đình chồng bỏ mặc.

 

"Tăng 30kg trong quá trình mang thai khiến vùng bụng, hông, đùi đầy những vết rạn. Vốn đã trầm cảm, mình lại càng thêm khủng hoảng mỗi khi nhìn vào gương, chỉ còn biết giam mình trong nhà, không dám ra ngoài gặp ai hết." – Nhung nghẹn ngào kể lại.

Cho đến khi thấy người thân phải lo lắng cho mình quá nhiều, không còn muốn bố mẹ phải khóc vì thương con, Hồng Nhung quyết định thay đổi cuộc đời mình. Tự giải thoát khỏi hôn nhân không hạnh phúc, mở cửa hàng kinh doanh online và một mình chăm lo con gái… Nhung phẫu thuật thẩm mỹ, học cách yêu và làm đẹp cho bản thân nhiều hơn.

Bà mẹ 9X tiếp tục chia sẻ: “Có lại được sự tự tin trở lại ngày hôm nay, đó là cả một hành trình, mà việc điều trị rạn da thành công thực sự đã giúp Nhung vực dậy rất nhiều. Nhung từng bật khóc khi nhìn thấy những vết rạn đỏ khắp người. Những tổn thương đó cũng đau đớn, chồng chéo như chính tâm can mình trong thời gian dài. Khi loại bỏ đi được những vết rạn, Nhung thấy dường như trút bỏ được những tự ti, để tin tưởng ở bản thân trở lại, rằng mình hoàn toàn đủ nghị lực để đứng dậy và vững bước.

Cho tới giờ khi nghĩ lại, rạn da còn có thể mất đi, giai đoạn khó khăn vì trầm cảm mình còn vượt qua được thì thực sự không có gì mình không thể vượt qua được cả. Mình đang thực sự hài lòng với cuộc sống và ngoại hình hiện tại.”

Nhung cũng tiết lộ, nhờ điều trị rạn da thành công, cô được mời trở thành nhân vật trong chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc” để chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình, cũng như gửi gắm lời khích lệ, động viên tất cả những người phụ nữ kém may mắn hãy sống cân bằng, vững vàng, đừng cam chịu. Nhờ sự ủng hộ, chia sẻ giúp đỡ từ bạn bè, gia đình, người thân và cả những bà mẹ bỉm sữa đã lắng nghe tâm sự của cô. Giờ đây, Hồng Nhung đã là bà mẹ một con xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc.

 

PHÒNG KHÁM DA LIỄU THẨM MỸ MAIA&MAIA

Địa chỉ: Số 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3933 6868 - 088 865 6699

Website: maiamaia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhammaia.

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA&MAIA
  • Địa chỉ khám và chữa bệnh đúng bệnh – đúng thuốc, uy tín, tin cậy
  • Quy trình khám khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng
  • Được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám - chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser
  • Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế

Bài viết liên quan