Sứ mệnh - Tầm nhìn

Tập thể Y bác sĩ chúng tôi cam kết sẽ làm việc tận tâm, tận lực để Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Maia&Maia tiếp tục là địa chỉ "Chăm sóc sức khỏe về da toàn diện" tin cậy cho bạn và gia đình.

1. TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Phòng khám chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ không phẫu thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sánh ngang chất lượng điều trị với các bệnh viện tuyến đầu không chỉ của thành phố Hà Nội. Chúng tôi còn tiến tới ngang tầm với các trung tâm lớn trên cả nước trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về da liễu.

 

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Maia&Maia đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong điều trị các ca bệnh lý khó về da cho hàng ngàn khách hàng với sự hài lòng cao và niềm tin tuyệt đối.

Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua Phòng khám sẽ tiếp tục củng cố thêm vào đội ngũ chuyên gia những bác sĩ hàng đầu trong ngành da liễu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ của đội ngũ công nhân viên để xứng tầm là một trung tâm y tế chất lượng hàng đầu.

2. SỨ MỆNH

- Là địa chỉ khám và chữa đúng bệnh đúng thuốc uy tín, tin cậy

- Là nơi mà người bệnh và gia đình có thể đặt trọn niềm tin thăm khám và điều trị

- Sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, ưu tư về vấn đề sức khỏe da cho từng người

- Tổ chức quy trình khám khoa học, nhanh chóng, luôn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

 Để đạt được điều đó, Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Maia luôn chú trọng đầu tư vào nguồn lực nhân sự để có được Đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, luôn ân cần chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Bên cạnh đó, Phòng khám rất chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc điều trị công nghệ hiện đại nhằm phục vụ quá trình điều trị bệnh hiệu quả, chính xác và nhanh chóng nhất.

 

 

Ngoài ra, mong muốn của Phòng khám là góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam, trở thành nơi "Chăm sóc sức khỏe về da toàn diện" cho Quý khách và gia đình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Sự tin tưởng, tín nhiệm của Quý khách là nền tảng phát triển của chúng tôi!

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA&MAIA
  • Địa chỉ khám và chữa bệnh đúng bệnh – đúng thuốc, uy tín, tin cậy
  • Quy trình khám khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng
  • Được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám - chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser
  • Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế

Bài viết liên quan