PicoLO - Dẫn đầu xu hướng trị nám của thời đại

 

Hiện nay với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ PicoLO – Công nghệ trị nám phần nghìn tỷ giây & Dẫn đầu xu hướng trị nám của thời đại nhờ tốc độ trị liệu - an toàn - hiệu quả - không cần nghỉ dưỡng vượt trội của máy.

Trước đó, công nghệ Picoris Laser đã từng là công nghệ điều trị nám da ưu việt nhất. Tuy nhiên, sự xuất hiện của PicoLO đã hoàn toàn thay thế và xoắn ngôi Picoris Laser để trở thành công nghệ điều trị nám da ưu việt nhất. PicoLO sau điều trị cho kết quả cải thiện đáng kinh ngạc đối với các bệnh lý về sắc tố da như: nám, tàn nhang, chàm, bớt, đồi mồi, xóa xăm, trẻ hóa da, trị mụn… 

Chính vì vậy, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia đã nhanh chóng cập nhập và bổ sung PicoLO - công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay về điều trị sắc tố da và đang thực hiện công tác chuyển giao công nghệ máy cùng các thạc sỹ - bác sĩ tại phòng khám giúp khách hàng có kết quả cải thiện tối đa, an toàn và hiệu quả nhất.

1. GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ PICOLO

Công nghệ PicoLO – Picosecond Q-Switched Nd là công nghệ trị liệu các bệnh lý liên quan đến sắc tố da như: nám, tàn nhang, chàm, đồi mồi, xóa xăm… mới nhất năm 2019. PicoLO là dòng thiết bị phát ra chùm tia laser với khoảng thời gian ngắn vượt trội dẫn đầu thị trường hiện nay (450 picosecond). Kiến thức khoa học chỉ ra rằng, với độ rộng xung cực kỳ ngắn như vậy thì sẽ cho hiệu quả cao hơn do hệ số chuyển đổi năng lượng laser thành hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ, giúp cho việc phân chia các hạt sắc tố thành những hạt siêu nhỏ tạo điều kiện dễ dàng đào thải chúng ra ngoài cơ thể và cho hiệu quả điều trị cao hơn hẳn các công nghệ cũ - đây là một ưu điểm nổi bật nhất mà dòng PicoLO mang lại.

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

- PicoLO phát ra độ rộng xung cực ngắn 450ps giúp chọn lọc chính xác vị trí điều trị

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương vùng da xung quanh

- Công suất đỉnh lên đến 1,3GW. Hiệu suất nano – pico giây rút ngắn thời gian điều trị tối đa

- Không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng - Không có giai đoạn da đen lên sau trị liệu.

 

Trước đây, điều mỗi khách hàng hay lo lắng sau khi điều trị nám da là mặt thường bị ửng đỏ, tiếp theo là thâm đen sau khi điều trị. Thời gian nghỉ dưỡng lâu, phải kiêng khem nhiều và tốn công sức nếu muốn có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Tuy nhiên điều này hoàn toàn không xảy ra với công nghệ PicoLO 2019 hiện nay. Với độ xung cực ngắn (450ps), PicoLO tác động trực tiếp vào các hắc sắc tố gây nám da và phân chúng thành những hạt siêu nhỏ tạo điều kiện dễ dàng đào thải chúng khỏi cơ thể. Chính nhờ ưu điểm vượt trội này PicoLO có thể chọn lọc chính xác vị trí hắc sắc tố cần loại bỏ mà không gây xâm lấn, tổn tương đến các vùng da xung quanh khiến việc điều trị trở nên dễ dàng hơn. Làn da sau điều trị hoàn toàn không có giai đoạn da bị đen lên như các công nghệ điều trị cũ. Khách hàng điều trị sẽ không phải nghỉ 1 ngày nào sau khi điều trị nám da với PicoLO.

Có thể không tin, nhưng PicoLO thật sự xuất sắc khi hội tụ quá nhiều giá trị thẩm mỹ trong một chiếc máy có kích thước chỉ bằng ½ các dòng máy trị liệu khác hiện nay. Ngoài tác dụng điều trị nám chúng còn mang lại nhiều mong đợi hơn như giúp da căng sáng, đều màu, thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da, giảm mụn đầu đen...

3. ỨNG DỤNG TRỊ LIỆU

PicoLO điều trị hầu hết các bệnh về tăng sắc tố ở da như:

- Nám da, tàn nhang, chàm, bớt, đồi mồi, PIH...

- Xoá xăm các màu: đỏ, nâu đỏ, xanh, xanh đen, xanh lá cây...

- Trị mụn, trẻ hóa da...

 

  

4. HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG SAU ĐIỀU TRỊ NÁM DA

Khách hàng sau khi kết thúc liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ Picolo tại Phòng khám Maia&Mai.

 

 

Bệnh nhân tin tưởng, bác sĩ chuyên tâm điều trị, kết quả khiến bệnh nhân vô cùng hài lòng. 

-------------------------------------------------------------------

Chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU THẨM MỸ MAIA&MAIA

Địa chỉ: Số 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3933 6868 - 088 865 6699

Website: maiamaia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhammaia.

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA&MAIA
  • Địa chỉ khám và chữa bệnh đúng bệnh – đúng thuốc, uy tín, tin cậy
  • Quy trình khám khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng
  • Được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám - chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser
  • Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế

Bài viết liên quan