Nâng cơ và căng da bằng ultherapy

Tăng gấp đôi khả năng nhận diện các vị trí mất mô, các bó sợi tế bào da thoái hóa, tăng sinh collagen và elastin gấp 4 lần, tác động sâu vào tế bào mô da tới 3 lần… là những cải tiến hoàn hảo của công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới Ultherapy 2018 so với những phiên bản trước.

Những năm gần đây, công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đã làm nên tên tuổi tại thị trường thẩm mỹ trên toàn thế giới, bởi những điểm vượt trội như: Tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần “dao kéo”,  giúp săn chắc da, lấy lại 10 năm xuân sắc, không xâm lấn, tuyệt đối an toàn, hiệu quả và là công nghệ trẻ hóa da duy nhất đạt được 3 chứng chỉ FDA và hàng loạt giải thưởng danh tiếng …

Ultherapy phiên bản cũ vốn đã làm hài lòng hàng triệu triệu người điều trị, bởi chỉ với 1 liệu trình trị liệu, mọi vùng da “lão hóa” trên cơ thể đã được trẻ lại “thần kỳ”, da trùng nhão dần được tái sinh, căng mịn, các vấn đề về da như mụn, thâm, tàn nhang, nám, nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt…cũng được cải thiện triệt để.

Tuy nhiên, năm 2018, phiên bản mới nhất của Ultherapy được “khám phá” với hàng loạt tính năng được nâng cấp:

  • Nhận diện chuẩn xác các vị trí mất mô, các bó sợi collagen thoái hóa, các nếp nhăn lão hóa, từ đó tối ưu hóa điều trị xóa nhăn nâng cơ, không xâm lấn.
  • Hệ thống đầu Cadtridge Smart Sonic Ultherapy 2018 phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, tối ưu hóa với 16 điểm tác động trong một shoot bắn đơn: tăng gấp 4 lần khả năng tăng sinh collagen cho hiệu quả cao hơn những công nghệ thông thường khác trên thị trường.
  • Tăng độ tinh chỉnh năng lượng tối ưu cho từng shoot bắn
  • Hệ thống làm mát bề mặt da Deep Cooling bảo vệ lớp biểu bì da tuyệt đối.
  • Hệ thống điều chỉnh xung nhịp tác động dạng sóng âm nhạc tạo cảm giác dễ chịu lên gấp 2 lần
  • Hệ thống Cadtridge hiệu chỉnh linh hoạt độ sâu tùy loại da : 1.5mm, 3mm, 4.5mm, 12mm.

Với những nâng cấp ưu việt như vậy, Ultherapy 2018 được tối ưu hóa gấp nhiều lần trong việc điều trị các nếp nhăn, làm săn chắc, giúp da sáng mịn và khỏe mạnh. Chỉ với 01 liệu trình trị liệu Ultherapy 2018, người điều trị sẽ cảm nhận rõ làn da của mình trẻ trung, rạng rỡ hơn từ 10-15 tuổi, đặc biệt hiệu quả sẽ rõ ràng sau 1 – 3 tháng và tiếp tục duy trì tới 3-5 năm sau đó.

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA
- Phòng khám Maia&Maia đã được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám-chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser.
- Đội ngũ Thạc sỹ - Bác sỹ Da liễu tại Maia&Maia đều có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và công tác tại các bệnh viện Trung ương.
- Trang thiết bị hiện đại với đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế, góp phần tăng độ chính xác và hiệu quả tối đa trong điều trị của bác sỹ.

Bài viết liên quan