Laser New Mixel - Điều trị sẹo lồi

TRỊ SẸO LỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER NEW MIXEL KHÔNG PHẪU THUẬT
Sẹo lồi là sự tăng sinh collagen da lành tính, thường là do đáp ứng quá thừa của mô với tổn thương da trong quá trình hồi phục vết thương . Sẹo lồi thường ngứa và/hoặc đau, thường không tự giảm mà lại có khuynh hướng phát triển trở lại sau khi bị cắt đi.

                                                                                            
LASER NEW MIXEL ĐƯỢC CÁC THẠC SỸ BÁC SỸ DA LIỄU BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG ĐÁNH GIÁ LÀ GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO GẤP NHIỀU LẦN SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP THÔNG THƯỜNG. PHƯƠNG PHÁP LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỊ CƠ ĐỊA SẸO LỒI MÀ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, LIỆU TRÌNH NGẮN, KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG, KHÔNG TÁI PHÁT
Công nghệ ứng dụng Laser vi điểm mới nhất cho hiệu quả tối ưu nhờ cơ chế 3 tác dụng
→ Co hẹp, thu nhỏ toàn diện sẹo lồi không phẫu thuật
Bước sóng vi điểm hàng đầu thế giới có thể tác động sâu xuống dưới da từ 3-3,5 mm vào các mô liên kết, mô đàn hồi của sẹo lồi, thay đổi cấu trúc Colagen, bóc tách các tổ chức mô da giúp làm phẳng sẹo lồi, từ đó thu hẹp toàn bộ chiều cao và diện tích của sẹo
→ Kết hợp thúc đẩy trẻ hóa làn da
Chiếu ánh sáng Laser New Mixel sẽ loại bỏ lớp sừng cứng tế bào chết, tác động tái cấu trúc collagen co rút của mô liên kết tái tạo và trẻ hóa da,làm mờ sác tố màu sẫm đỏ trên vết sẹo, hiệu quả cao hơn nhiều lần so với các phương pháp truyền thống
→ An toàn tuyệt đối với mọi loại da
Công nghệ Laser New Mixel với khả năng chọn lọc và tập trung cao chỉ tác động trực tiếp vào vùng da sẹo lồi mà không xâm lấn hay ảnh hướng tới các vùng da bình thường lân cận của vết sẹo.
                                                            PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI ĐỘT PHÁ DUY NHẤT TẠI MAIA
Duy nhất tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia đưa vào ứng dụng phác đồ điều trị sẹo lồi đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, phác đồ điều trị sẹo lồi được các Thạc sỹ bác sĩ giàu kinh nghiệm nghiên cứu và xây dựng theo từng giai đoạn:
→ Giai đoạn đầu điều trị sẹo lồi:
– Phân tích và xác định liệu trình điều trị: Với mỗi khách hàng, tùy theo mức độ, tình trạng khác nhau, các bác sĩ, chuyên gia sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị sẹo lồi phù hợp riêng với từng cơ địa của mỗi người giúp đạt hiệu quả cao nhất.
– Điều chỉnh bước sóng và tiến hành điều trị sẹo lồi theo bước sóng phù hợp.
→ Giai đoạn sau mỗi lần điều trị sẹo lồi:
– Hướng dẫn, tư vấn cách chăm sóc da sau mỗi lần điều trị sẹo lồi
– Theo dõi và bám sát kết quả khách hàng sau từng lần điều trị và đưa ra phác đồ điều trị sẹo lồi hiệu quả cho những lần kế tiếp. ( Bác sĩ có thể điều chỉnh lại bước sóng điều trị hoặc kết hợp thêm một số phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo lồi khác như đắp tinh chất, thoa kem tại tạo,...).
→ Giai đoạn kết thúc điều trị sẹo lồi:
– Kiểm tra, đánh giá kết quả ở lần điều trị cuối và hẹn lịch tái khám định kỳ
– Hẹn lịch tái khám định kỳ, kiểm tra kết quả.

                                                                                 


                                                                            CHI PHÍ LIỆU TRÌNH LÀ PHẲNG SẸO LỒI
Theo Thạc sỹ bác sỹ da liễu Nguyễn Văn Hoàn cho biết chi phí là phẳng sẹo lồi theo phương pháp Laser New Mixel sẽ dựa vào qua thăm khám thực tế, bác sỹ sẽ phân tích và đưa ra liệu trình cụ thể, chi phí phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng
Là phẳng sẹo lồi mức 1 đến 6 Dao động từ 300k đến 1, 5 triệu/ 1 lần


                                                                                          HIỆU QUẢ TRỊ SẸO LỒI
Kiểm chứng tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia trên hàng trăm ca điều trị sẹo lồi cho thấy: phương pháp điều trị sẹo lồi Laser New Mixel thực sự hiệu quả ngay cả những trường hợp sẹo lồi lâu năm, hay sẹo lồi ở mức độ nặng
Chỉ sau liệu trình ngắn, kích thước và độ dày của sẹo lồi được co hẹp nhanh chóng, sẹo sẽ trở nên mềm hơn, giảm nhanh màu đỏ của sẹo, cấu trúc da sẽ nhanh chóng được khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Chị Nguyễn Thu Thảo ( Hải Dương)

                                                                                                  

 Kết quả là phẳng sẹo lồi sau 4 lần tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia(*)

" Sẹo lồi vùng cổ của mình đã phẳng hoàn toàn, màu sắc trắng sáng. Cám ơn Phòng khám Maia"

Anh Nguyễn Quốc Toàn ( Bắc Ninh)

                                                                                                    

Sẹo lồi điều trị sau 6 lần tại phòng khám(*)

"Bác sỹ tại phòng khám lựa chọn cho tôi phương pháp điêug trị hiệu quả quá, sẹo của tôi đã phẳng gần như hoàn toàn. Cám ơn bác sỹ nhiều ạ"

Chị Nguyễn Thủy ( Hà Nội )

                                                                 

Trị sẹo lồi cơ địa vùng ngực sau 5 lần (*)

"Do cơ địa sẹo lồi nên tôi bị sẹo ở vùng ngực, sẹo rất ngứa và khó chịu. Sau khi điều trị sẹo đã phẳng và bớt thâm đỏ, không còn ngứa nữa."

* Lưu ý : Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng 

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA
- Phòng khám Maia&Maia đã được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám-chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser.
- Đội ngũ Thạc sỹ - Bác sỹ Da liễu tại Maia&Maia đều có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và công tác tại các bệnh viện Trung ương.
- Trang thiết bị hiện đại với đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế, góp phần tăng độ chính xác và hiệu quả tối đa trong điều trị của bác sỹ.

Bài viết liên quan