H’Hen Niê - Hoa hậu không có làn da trắng

Hoa hậu H’Hen Niê đã lọt vào top 5 chung kết cuộc thi Miss Universe 2018, bên cạnh các thí sinh Puerto Rico, Nam Phi và Venezuela. Đây là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt ở cuộc thi được khán giả và giới chuyên môn đánh giá là một trong bốn sự kiện nhan sắc lớn nhất thế giới.

 

Hoa hậu H'Hen Niê - Thường được gọi với cái tên trìu mến là "viên ngọc thô" của làng nhan sắc Việt. Cô gái H’He Niê của chúng ta tuy xuất thân trong gia đình đặc biệt khó khăn nhưng bằng nỗ lực không ngừng và sự tự tin của bản thân, người con vùng đất Ê Đê ấy ngày càng hoàn thiện bản thân, giống như viên ngọc càng mài càng sáng.

 

Hoa hậu H'Hen Niê đã thực gây ấn tượng mạnh với công chúng trong hình ảnh "da nâu, tóc ngắn". Không sở hữu nước da trắng cùng mái tóc dài thướt tha, nữ tính, cô như một làn gió mới với vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh của các cô gái Việt từng tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế từ trước đến nay.

Tuy nhiên khi bước vào cuộc thi Miss Universe 2018, cô đã thực sự gây ấn tượng mạnh với công chúng và hoàn toàn thuyết phục được khán giả trong nước lẫn quốc tế bằng sự gợi cảm, duyên dáng nhưng không kém phần cá tính của mình. Người con gái Ê Đê của chúng ta không cần làn da trắng để làm nên thành công, cô hoàn toàn tự tin và khẳng định được nét đẹp riêng với làn da nâu bóng khỏe.

 

Chúc mừng hoa hậu H’Hen Niê – Đại diện Việt Nam lọt Top 5 chung kết cuộc Miss Universe 2018, bên cạnh các thí sinh Puerto Rico, Nam Phi và Venezuela. Đây là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt ở cuộc thi được khán giả và giới chuyên môn đánh giá là một trong bốn sự kiện nhan sắc lớn nhất thế giới.

Phòng Khám Maia hân hạnh đồng hành cùng Hoa Hậu H’He Niê trong chương trình Ghế không tựa của kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA&MAIA
  • Địa chỉ khám và chữa bệnh đúng bệnh – đúng thuốc, uy tín, tin cậy
  • Quy trình khám khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng
  • Được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám - chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser
  • Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế

Bài viết liên quan