Cơ sở vật chất - thiết bị hiện đại

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Maia&Maia là một trong những phòng khám tư uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý ngoài da đặc biệt là về da liễu thẩm mỹ như đặc trị mụn, sẹo lồi - sẹo lõm, nám - tàn nhang, rạn da, trẻ hóa - xóa nhăn, giãn mao mạch,...

Trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, phòng khám ứng dụng trị liệu những phương pháp và kỹ thuật tân tiến nổi bật hiện tại trên thế giới bằng các thiết bị ngoại nhập hiện đại nhất của năm 2019 như: công nghệ trẻ hóa da Duet V, công nghệ săn chắc và thon gọn gương mặt Thermal 4.0, công nghệ trị nám da hàng đầu PicoLOcông nghệ giảm béo Ultrashape, công nghệ lấy nhân mụn Laser Diot, công nghệ trị sẹo lồi - sẹo lõm Mixel, công nghệ trị hôi nách Mira Sonic,... Tất cả máy móc, thiết bị điều trị tại Phòng khám đều đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) công nhận về hiệu quả và độ an toàn.

 

Công nghệ điều trị sẹo lồi - sẹo lõm Laser Mixel

Công nghệ điều trị nám - tàn nhang Helios III

  Công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới - Duet V

 

 Công nghệ điều trị Giãn mao mạch Hyperion

 

Công nghệ điều trị Nám - Tàn nhang - Sẹo thâm Laser Iris.

 

Tất cả trang thiết bị công nghệ cao và vật tư sử dụng trong quy trình trị liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ được giám sát và chứng nhận lưu hành từ Bộ Y tế và được kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế, góp phần tăng độ chính xác và hiệu quả tối đa trong điều trị của bác sỹ. 

Khách hàng được đắp mặt, chiếu đèn sau điều trị lấy mụn bằng công nghệ Laser Diot chuẩn y khoa.

 

Theo đuổi mục tiêu trở thành phòng khám chữa bệnh da liễu hàng đầu trong nước, chúng tôi ưu tiên đầu tư tối đa vào môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ hiện đại và ứng dụng khoa học trị liệu mới nhất sánh ngang với công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng điều trị bệnh tốt nhất cho người dân.

Những đầu tư về cơ sở vật chất tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia không với mục đích gì khác ngoài mong muốn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Phòng khám chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia.

 Phòng đón tiếp bệnh nhân làm thủ tục khám và điều trị.

Phòng điều trị mụn và chăm sóc da.

 

Phòng điều trị công nghệ cao.

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA&MAIA
  • Địa chỉ khám và chữa bệnh đúng bệnh – đúng thuốc, uy tín, tin cậy
  • Quy trình khám khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng
  • Được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám - chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser
  • Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế

Bài viết liên quan