Massage Thái

1. MASSAGE THÁI LÀ GÌ?

Massage Thái là phương pháp điều trị bệnh được sử dụng khá phổ biến tại đất nước Thái Lan. Người thực hiện phương pháp này cần phải được đào tạo chuyên nghiệp thì mới có thể mang lại hiệu quả rõ rệt.

Liệu pháp massage Thái bao gồm các bài tập yoga, thuốc điều trị và bấm huyệt đạo theo y học cổ truyền, từ đó đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

 

2. NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MASSAGE THÁI

Theo lý luận của massage Thái, một cơ thể đạt trạng thái khỏe mạnh khi năng lượng trong cơ thể cân bằng và hòa hợp được với năng lượng của vũ trụ. Bất kì sự mất cân bằng nào của năng lượng cũng đều dẫn đến bệnh tật. Khi tác động vào hệ thống huyệt đạo nằm trên các đường kinh sẽ giúp giải phóng tắc nghẽn và lập lại cân bằng năng lượng. Khi năng lượng được cân bằng thì cơ thể sẽ cảm thấy khỏe mạnh, sảng khoái, thư giãn và không còn đau ốm, khó chịu nữa.

3. TÁC DỤNG CỦA MASSAGE THÁI ĐỐI VỚI CƠ THỂ

- Giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể: Khác với massage truyền thống, massage Thái chủ yếu tác động vào các mạch năng lượng khắp cơ thể nên giúp cơ thể thư giãn rất nhiều.

- Tăng cường sức khoẻ, giảm các cơn đau: Khi cơ thể được thư giãn và đả thông các mạch, các triệu chứng đau của xương, khớp sẽ giảm. Vì vậy, massage Thái rất thích hợp với người tuổi trung niên thường gặp các bệnh về xương, người vận động nhiều hoặc người hay chơi thể thao.

- Cân bằng cơ thể, phòng tránh được bệnh tật: Khi tác động vào các huyệt trong cơ thể, massage Thái có thể loại bỏ tắc nghẽn trong các mạch và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp cơ thể ngăn ngừa được các loại bệnh tật.

 

4. QUY TRÌNH MASSAGE THÁI

Dịch vụ massage Thái tại Phòng khám Maia&Maia được thực hiện bài bản, nhẹ nhàng gồm các bước sau:

Bước 1: Trị liệu viên mở huyệt đạo toàn thân thải độ tố cơ thể. Khách hàng sẽ được các trị liệu viên khai mở các huyệt đạo nhằm giúp giải đọc tố một cách thư giãn, hiệu quả.

Bước 2: Vào bài massage Thái cổ truyền: Trị liệu viên sẽ ấn lên các mô mền giúp cải thiện sự lưu thông năng lượng, làm giãn xung quanh các bó cơ, lưu thông bạch huyết. Sau đó là nắm và kéo cơ thể kiểm soát tác động theo thứ tự: 
- Khách hàng nằm sấp thực hiện từ lưng xuống đến chân
- Khách hàng nằm ngửa thực hiện từ tay đến chân và kết thúc ở đầu – cổ - vai – gáy.

Bước 3: Đóng huyệt đạo toàn thân, kết thúc bài massage Thái. Khách hàng sẽ cảm thấy tinh thần thư thái, cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Thời gian thực hiện thông thường từ 60 - 75 phút.

 

Chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU THẨM MỸ MAIA&MAIA

Địa chỉ: Số 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3933 6868 - 088 865 6699

Website: maiamaia.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhammaia.

ĐĂNG KÝ NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU MAIA&MAIA
  • Địa chỉ khám và chữa bệnh đúng bệnh – đúng thuốc, uy tín, tin cậy
  • Quy trình khám khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng
  • Được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép khám - chữa các bệnh về da và điều trị các bệnh lý bằng Laser
  • Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế

Bài viết liên quan