Chăm sóc bàn chân cho làn da thường

 

GIỚI THIỆU

Đắp mặt nạ Parafin là phương pháp spa mới, được sử dụng tại Maia & Maia Spa, giúp giữ ẩm cho da và loại bỏ tế bào chết, nhờ đó, làn da của bạn sẽ hấp thu tốt tinh chất từ các sản phẩm dưỡng da. Ngoài ra, sức nóng vừa phải của Parafin khi được nung chảy còn có tác dụng điều trị chứng phong thấp, đổ mồ hôi ở chân.

mineral water bath

Parafin là tên gọi chung cho nhóm hydrocacbon dạng ankan với phân tử lượng lớn. Trong thẩm mỹ, paraffin được dùng như thuốc làm mềm, giữ ẩm và đem lại làn da láng mượt, mịn màng.

Parafin đặc biệt có tác dụng trong việc làm trẻ hóa và mịn màng đối với những đôi chân khô sần, gân guốc, đồng thời có khả năng thấm sâu vào từng lớp cơ, đem lại sự thư giãn tuyệt vời cho toàn cơ thể.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

parafin2
  1. Ngâm chân tại bồn sục
  2. Tẩy tế bào chết bằng muối ướt mùi nho , thơm trơn láng mịn tuyệt đối
  3. Quết Parafin nóng vào chân
  4. Quấn nilon , thư giãn 15′
  5. Tháo nilon và Parafin
  6. Lau sạch bằng khăn ấm
  7. Thoa kem dưỡng

Sau 7 công đoạn trong thời gian và từng phần trên cơ thể được khách yêu cầu, khách hàng sẽ cảm thấy cực thích thú, săn chắc và mềm mượt ,thơm mát.

pafaffinchan

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Chỉ sau khoảng 30 phút spa với Parafin, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thay đổi của một làn da nay đã trở nên mịn màng, không còn khô nẻ hay đổ mồ hôi. Parafin còn có tác dụng sâu, giúp tăng cười tuần hoàn máu, cải thiện quá trình trao đổi chất đồng thời tăng cường sự đàn hồi cho da. Một số tips nho nhỏ cho bạn: đều đặn chăm sóc trị liệu bằng parafin; thường xuyên xoa kem dưỡng ẩm cho chân; đeo tất để tránh ánh nắng gắt khi ra đường.

Mùa đông này, với Parafin, bạn không cần lo lắng về đôi chân khô nẻ nữa nhé.

HỎI ĐÁP

1.      Liệu quá trình trị liệu bằng nhiệt này có giúp các vết thương và giảm độ thô ráp cho da không?

Liệu pháp sáp Paraffin là một trong những phương pháp hiệu quả nhất của việc dùng nhiệt tác động sâu nhằm giảm đau và giảm độ thô ráp của da. Paraffin nóng cũng giúp làn da mềm và khỏe mạnh hơn. Trị liệu sáp paraffin nhanh chóng có tác dụng, linh hoạt.

2.      Paraffin tác động như thế nào lên da khô?

Paraffin nóng làm ẩm da khô và tăng sự lưu thông máu, làm mới các mô từ trong ra ngoài bằng 2 cách:

• Tăng độ ẩm từ bên ngoài nhờ vào quá trình thẩm thấu tinh chất dầu vào trong da.
• Tăng sự lưu thông tuần hoàn máu trong da, giúp trẻ hóa làn da từ bên trong.

CẢM NHẬN

“Từ khi sử dụng phương pháp Paraffin cho đôi chân luôn khô nẻ, tôi có thể cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn. Quá trình tại Maia&Maia thật nhẹ nhàng khiến tôi luôn cảm thấy được thư giãn và muốn quay lại đây”  – Minh Thư, Hoàn Kiếm. 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !