Chăm sóc bàn chân cho làn da khô

 

GIỚI THIỆU

Mùa đông, gót sen thường đối diện với tình trạng khô nẻ khiến cho bị đau rát, thậm chí chảy máu. Không những phiền toái vào mùa đông, da bàn chân khô còn khiến cho đôi chân kém xinh, kém điệu đà mà có phần thô kệch.

Parafin là tên gọi chung cho nhóm hydrocacbon dạng ankan với phân tử lượng lớn. Trong thẩm mỹ, paraffin được dùng như thuốc làm mềm, giữ ẩm và đem lại làn da láng mượt, mịn màng.

parafin-1

Parafin đặc biệt có tác dụng trong việc làm trẻ hóa và mịn màng đối với những bàn tay khô sần, gân guốc, đồng thời có khả năng thấm sâu vào từng lớp cơ, đem lại sự thư giãn tuyệt vời cho toàn cơ thể.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

parafin2
  1. Ngâm tay, chân tại bồn sục
  2. Tẩy tế bào chết bằng muối ướt mùi nho , thơm trơn láng mịn tuyệt đối
  3. Quết Parafin nóng vào tay, chân
  4. Quấn nilon , thư giãn 15′
  5. Tháo nilon và Parafin
  6. Lau sạch bằng khăn ấm
  7. Thoa kem dưỡng

Sau 7 công đoạn trong thời gian và từng phần trên cơ thể được khách yêu cầu, khách hàng sẽ cảm thấy cực thích thú, săn chắc và mềm mượt ,thơm mát.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Chỉ sau khoảng 30 phút spa với Parafin, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thay đổi của một làn da nay đã trở nên mịn màng, không còn khô nẻ hay đổ mồ hôi. Parafin còn có tác dụng sâu, giúp tăng cười tuần hoàn máu, cải thiện quá trình trao đổi chất đồng thời tăng cường sự đàn hồi cho da. Một số tips nho nhỏ cho bạn: đều đặn chăm sóc trị liệu bằng parafin; thường xuyên xoa kem dưỡng ẩm cho tay và chân; tránh tiếp xúc với những dung dịch giặt tẩy mạnh; đeo găng tay và tất để tránh ánh nắng gắt khi ra đường.

parafin-4

Mùa đông này, với Parafin, bạn không cần lo lắng về bàn tay và gót sen khô nẻ nữa nhé.

 

HỎI ĐÁP

1.      Liệu quá trình trị liệu bằng nhiệt này có giúp các vết thương và giảm độ thô ráp cho da không?

Liệu pháp sáp Paraffin là một trong những phương pháp hiệu quả nhất của việc dùng nhiệt tác động sâu nhằm giảm đau và giảm độ thô ráp của da. Paraffin nóng cũng giúp làn da mềm và khỏe mạnh hơn. Trị liệu sáp paraffin nhanh chóng có tác dụng, linh hoạt.

2.      Paraffin tác động như thế nào lên da khô?

Paraffin nóng làm ẩm da khô và tăng sự lưu thông máu, làm mới các mô từ trong ra ngoài bằng 2 cách:

• Tăng độ ẩm từ bên ngoài nhờ vào quá trình thẩm thấu tinh chất dầu vào trong da.
• Tăng sự lưu thông tuần hoàn máu trong da, giúp trẻ hóa làn da từ bên trong.

CẢM NHẬN

“Bàn chân tôi bình thường đã thô ráp, đến mùa đông còn bị nứt nẻ, rất khó để đi giày dép. Thật may mắn khi biết đến và sử dụng parafin tại Maia & Maia cho làn da mịn màng trở lại” – Thu Hoài, Hà Nội

 

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !