Bước đột phá ngoạn mục của công nghệ trẻ hóa da

Chiều 14/6/2015, Viện Thẩm mỹ Maia&Maia hân hạnh được đón tiếp Tiến Sĩ, Bác Sĩ Sidney – chuyên gia Thẩm mỹ hàng đầu Philippines. Tại đây, tiến sĩ Sidney đã có buổi hội thảo với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Maia&Maia, giới thiệu & chuyển giao công nghệ trẻ hóa da mới, cải tiến và đột phá nhất của phương pháp Mesotherapy: trẻ hóa, căng mướt da bằng Restylane Skinboosters.

dotpha1

Tiến sĩ, bác sĩ Sydney giới thiệu, chuyển giao công nghệ trẻ hóa da mới, cải tiến và ưu việt nhất của phương pháp Mesotherapy với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Viện thẩm mỹ Maia&Maia.

Theo thời gian, nhất là độ tuổi ngoài 30, Hyaluronic Acid- là một trong những thành phần chính của da giảm bớt khả năng sản sinh, khiến da trở nên mất nước, khô, mỏng hơn, đàn hồi kém, khiến bạn trông già đi, làn da trở nên thiếu sức sống.

Thấu hiểu những nhu cầu đó của phái đẹp, phương pháp Mesotherapy ra đời với tác động trẻ hóa da ưu việt, từ hơn 50 năm nay đã được áp dụng rộng rãi trên 80 quốc gia trên thế giới và không ngừng cải tiến. Mesotherapy là cách gọi chung những phương pháp đưa dược phẩm xuống dưới da để làm đẹp, để tái tạo, làm căng mịn trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt.

Phương pháp Mesotherapy sử dụng dược mỹ phẩm có chứa Acid Hyaluronic là một lựa chọn tối ưu trong điều trị giảm các nếp nhăn, trẻ hóa làn da. Các sản phẩm Hyaluronic Acid không ngừng được cải tiến, hoàn thiện và năm 2015, phiên bản mới nhất Restylane Skinboosters ra đời. Skinboosters là hoạt chất có chứa Acid Hyaluronic , có cấu trúc bền vững, tác động sâu và ổn định đến lớp sâu dưới da, cung cấp độ ẩm, làm da săn chắc, đàn hồi, căng mướt & sáng bóng.

Tại buổi hội thảo, chuyên gia nước ngoài đã cùng chuyên gia thẩm mỹ Maia&Maia tiến hành ứng dụng công nghệ mới của phương pháp trẻ hóa ưu việt Mesotherapy cho một số khách hàng bằng phương pháp tiêm vi điểm. Phương pháp này cho phép các vi giọt skinbooster được đưa xuống da một cách an toàn, đều trên những vị trí da bị mất mô hay thiếu hụt acid hyaluronic.

Với từng trình trạng của khách hàng, bác sỹ & chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt, định hình lại khuôn mặt để chuẩn các đường nét bằng chất làm đầy, đồng thời bổ sung skinbooster giúp da căng bóng & láng mướt hơn. Đây cũng là một điểm đặc biệt của phương pháp này, không chỉ làm đầy những phần da bị mất mô, biểu hiện của lão hóa mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất giúp bề mặt da căng bóng.

dotpha2

dotpha3

dotpha4

 

Chuyên gia nước ngoài cùng chuyên gia thẩm mỹ Maia&Maia tiến hành ứng dụng công nghệ mới của phương pháp Mesotherapy cho khách hàng.

Trẻ hóa da bằng phương pháp Mesotherapy với công nghệ tiên tiến nhất Skinbooster được khuyến khích ứng dụng sớm ngay từ khi chưa hoặc bắt đầu quá trình lão hóa, như một bức tường lửa ngăn chặn sự tàn phá khốc liệt của thời gian. Phương pháp này được chứng minh lâm sàng để điều trị toàn bộ vùng mặt, cổ, dưới cổ và tay, cải thiện triệt để các nếp nhăn và vết rỗ do mụn để lại.

Chỉ sau 01 lần tiêm vi điểm Mesotherapy với Skinbooster, làn da đã được trẻ hóa một cách khác biệt, đường nét tươi trẻ, da sáng mịn, căng mướt, rạng rỡ, duy trì dài lâu.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !