Body massage Shiatsu

 

GIỚI THIỆU

Trị liệu bằng tay có lẽ là phương thức chữa trị cổ xưa nhất. Từ thời xa xưa, khi cơ thể đau nhức, mệt mỏi, con người thường có phản xạ đưa tay lên chỗ đau và xoa, bóp, nắn để làm giảm cơn đau.

Và cái phản xạ tự nhiên ban đầu ấy sau này đã dần dần phát triển thành những phương pháp trị liệu có hệ thống, trong đó có phương pháp massage phương Tây và thuật xoa bóp của Trung Quốc. Nhật Bản cũng phát triển phương pháp trị liệu bằng tay của riêng mình dựa trên kỹ thuật và nguyên lý cơ bản bắt nguồn từ nền y thuật cổ truyền Trung Quốc kết hợp với các nguyên lý y học phương Tây , đó là phương pháp massage Shiatsu.

Shiatsu, nghĩa đen là “Ấn bằng ngón tay”, cái tên nói lên điểm đặc biệt của phương pháp này. Phương pháp trị liệu của massage Shiatsu là sử dụng những ngón tay và lòng bàn tay ấn sâu và xoa bóp nhẹ nhàng tại các huyệt đạo, giúp lưu thông và kích thích các nguồn năng lượng bên trong cơ thể và làn da, nhờ đó giúp các cơ bắp được thả lỏng và thư giãn, làn da của bạn cũng được trẻ hóa từ bên trong.

shiatsu

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Tắm và xông hơi trước khi massage.
Khởi động, sau đó kết hợp giữa bấm huyệt và massage nhẹ nhàng toàn cơ thể.
Mc-Kim-Ngan-11
Thư giãn sau massage.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Hãy đến với Viện thẩm mỹ Maia & Maia để được trải nghiệm liệu pháp massage Shiatsu trong không gian thư giãn tuyệt vời với tiếng nhạc du dương trầm bổng cùng mùi hương thoang thoảng dễ chịu và bàn tay mềm mại khéo léo của các trị liệu viên. Cơ thể bạn sẽ được thư giãn tối đa, mọi mệt mỏi dường như tan biến, và làn da của bạn cũng trở nên khỏe mạnh, tươi tắn và rạng rỡ hơn.

Maia-Maia-Spa

HỎI ĐÁP

Tôi muốn tham khảo dịch vụ massage body thì có những loại nào?
Maia Maia Spa có các dịch vụ Trị liệu body Aroma; Trị liệu body Shiatsu ; Trị liệu body Thụy Điển ; Trị liệu body Thái Lan ; Trị liệu body Maia huyền bí ; Trị liệu tẩy da chết toàn thân

CẢM NHẬN

Chị Kim Tiến (chủ thương hiệu mỹ phẩm lớn ở Hà Nội) :”Công việc của tôi có rất nhiều áp lực, hơn nữa lại là một phụ nữ đã có gia đình nên nhiều lúc cảm thấy căng thẳng mệt mỏi trong việc cân đối thời gian là chuyện thường xuyên như cơm bữa. Khoảng 5 năm trở lại đây, mỗi tuần, tôi lại dành 1 chút thời gian để đến Maia Maia Spa để lấy lại sự cân bằng cho mình. Và trong suốt thời gian đó, tôi chưa bao giờ hết hài lòng với các nhân viên và dịch vụ tại đây. Thật tuyệt vời. Maia Maia Spa như một gia đình thứ 2 của tôi”

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !