“60 phút” tìm lại “15 tuổi xuân” với trẻ hóa Ultherapy

Ultherapy là một trong những công nghệ trẻ hóa săn chắc da tiên tiến được trông đợi nhất năm 2016 trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chỉ với một liệu trình 60 phút, “tuổi xuân” 15 năm trước của bạn sẽ quay trở lại với làn da căng mịn như vừa được tái sinh.

Sự ra đời của công nghệ Ultherapy 2016 là “cứu cánh” trong lĩnh vực trẻ hóa da cho cả phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới. Đó là thế hệ công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất năm 2016, có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào cơ thể, không cần động tới dao kéo, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối.

60p

Ultherapy là một trong những công nghệ trẻ hóa da được trông đợi nhất năm 2016.

Da trùng nhão dần sẽ được tái sinh, căng mịn, các vấn đề về da như mụn, thâm, tàn nhang, nám, nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt…cũng được cải thiện triệt để. Ultherapy 2016 có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

ulther5 (1)

Da trùng nhão dần sẽ được tái sinh, căng mịn đầy sức sống, nếp nhăn, vết chân chim, lỗ chân lông to được cải thiện triệt để.

Ultherapy 2016 tác động trẻ hóa da tầng sâu, bởi nó sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU – là công nghệ vượt trội đạt đến độ chính xác tối đa, tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5 mm dưới lớp biểu bì. Bởi vậy, công nghệ này giúp các chị em và cả đấng mày râu “níu kéo” đến 15 tuổi xuân chỉ với 1 liệu trình 60 phút điều trị.

ulther4 (1)

Phương pháp Ultherapy tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm dưới lớp biểu bì.

Ultherapy 2016 có nhiều điểm vượt trội hơn so với các công nghệ thông thường bởi khả năng loại bỏ các sợi collagen già cỗi và kích thích sản sinh những sợi collagen mới ở mức khỏe mạnh nhất.
Hiệu quả trông thấy chỉ sau 1 giờ điều trị và kéo dài đến 2, 3 năm sau đó.

ulther (2)

Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi làn da trẻ trung, căng tràn sức sống, rạng rỡ hơn đến 10-15 tuổi sẽ trở lại chỉ với 1 liệu trình trị liệu Ultherapy 2016. Các đường nét của khuôn mặt sẽ trở nên sắc nét, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt. Đặc biệt hiệu quả sẽ rõ ràng sau 1-3 tháng và tiếp tục duy trì từ 18-24 tháng sau đó.

Tags:

Gửi vấn đề của bạn để được bác sỹ, chuyên gia Maia & Maia tư vấn !